Hoa hậu Minh Tú trở thành đại sứ thương hiệu của Nha khoa Kim

30 Tháng 03, 2019 | 16:29

Vừa qua, tại TP HCM đã diễn ra lễ ký kết đại sứ thương hiệu giữa hệ thống Nha khoa Kim và siêu mẫu – hoa hậu Minh Tú. Theo đó, siêu mẫu – hoa hậu Minh Tú sẽ đồng hành cùng Nha khoa Kim để quảng bá hình ảnh và thương hiệu đến với khách hàng, cũng như sát sao cùng nhau trong những sự kiện, hoạt động khác trong năm 2019.

Mục tiêu của thỏa thuận hợp tác đại sứ thương hiệu giữa hệ thống Nha khoa Kim và siêu mẫu – hoa hậu Minh Tú là mang hình ảnh và thương hiệu Nha khoa Kim quảng bá rộng rãi đến các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước, đồng thời lan tỏa tinh thần tích cực, năng động đến khách hàng.

Hoa hậu Minh Tú trở thành đại sứ thương hiệu của Nha khoa Kim - Ảnh 1.

Ông Sử Duy Bin – Tổng giám đốc hệ thống Nha khoa Kim và siêu mẫu – hoa hậu Minh Tú ký kết hợp tác

Thông qua việc hợp tác này, Nha khoa Kim muốn đưa hình ảnh một hệ thống năng động, chuyên nghiệp đến với khách hàng. Nét đẹp hiện đại mạnh mẽ, sự cá tính, không ngại khác biệt, thông minh, tính cách ham học hỏi, luôn làm mới mình và không ngại những thách thức của Minh Tú rất phù hợp với định hướng trẻ trung mà Nha khoa Kim đang hướng đến.

N.Minh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).