Tập đoàn Thiên Minh xây dựng khu đô thị The New City Châu Đốc

12 Tháng 05, 2022 | 15:00

Thiên Minh Group chủ trương xây dựng khu đô thị mới kết hợp nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại, mong muốn mang đến không gian thư giãn thật sự thoải mái cho khách hàng và khách du lịch tìm đến.

The New City Châu Đốc hội tụ đầy đủ những tiện ích tiêu chuẩn cao với hệ thống bệnh viện chăm sóc sức khỏe, công viên cây xanh, hệ thống cấp thoát nước, xử lý nước thải, công trình biến điện và giảm áp hoàn chỉnh… Tất cả đều nhằm hướng tới mục đích mang đến cho người dân không gian sống an toàn, tiện ích và hiện đại nhất.

Tập đoàn Thiên Minh xây dựng khu đô thị The New City Châu Đốc - Ảnh 1.

Người dân và du khách sẽ được tận hưởng đủ mọi thanh âm của cuộc sống hiện đại với quần thể tiện ích dịch vụ và tổ hợp các công trình phức hợp vui chơi, đáp ứng mọi nhu cầu giải trí và mang đến một lối sống cao cấp, thượng lưu.

Với quy trình làm hồ sơ pháp lý chuẩn mực, hỗ trợ vay vốn, thủ tục đơn giản, tiến độ hoàn thành dự án nhanh gọn, nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt, siêu phẩm dự án khu dân cư The New City Châu Đốc hứa hẹn sẽ trở thành một trong những dự án xây dựng và kinh doanh thuộc lĩnh vực bất động sản gắn liền với những nhu cầu thiết thực của người dân, giải quyết được nhu cầu nhà ở cho người dân và khả năng tái định cư khi tỉnh…

T.M

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).