Thị trường bất động sản tại An Giang khởi sắc

04 Tháng 08, 2021 | 15:35

Bất động sản miền Tây Nam Bộ đang trở thành điểm đến tiềm năng của giới đầu tư nhờ sở hữu quỹ đất sạch dồi dào, pháp lý minh bạch cùng sự phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng. Đặc biệt, giá đất tại đây vẫn còn tương đối thấp so với các khu vực khác trên cả nước. Trong đó nổi bật là thị trường bất động sản An Giang.

Thị trường bất động sản An Giang ngày càng khởi sắc lên trong những năm trở lại đây khi mà hàng loạt các khu công nghiệp, khu đô thị mọc lên, hoạt động xuất nhập khẩu ngày càng trở nên nhộn nhịp, cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn thiện. Trong tương lai nơi đây sẽ là nơi thu hút nhiều người từ các thành phố lớn đổ về đây để an cư lạc nghiệp. Một trong số dự án đang triển khai là Khu đô thị The New City Châu Đốc.

Thị trường bất động sản tại An Giang khởi sắc - Ảnh 1.

Hình ảnh phối cảnh khu đô thị The New City Châu Đốc

Khu đô thị The New City Châu Đốc là dự án đất nền do Thiên Minh Group làm chủ đầu tư tọa lạc tại phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Dự án có quy mô lên tới 106,73 ha gồm 2 dòng sản phẩm là đất nền và căn hộ chung cư đang thu hút dòng tiền đầu tư về khu vực này, góp phần tăng trưởng cho thị trường bất động sản tại An Giang nói riêng và miền Tây Nam Bộ nói chung.


Tâm Bình

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).