Tích hợp đa tiện ích vào khu đô thị

01 Tháng 11, 2021 | 16:15

Khu đô thị The New City Châu Đốc được Tập Đoàn Đầu Tư Bất Động Sản Thiên Minh xây dựng dựa trên các tiêu chí cao về một khu đô thị mới hiện đại và năng động thông minh đẳng cấp bật nhất khu vực An Giang. Chính vì vậy mà bên trong dự án được đầu tư hạ tầng dịch vụ, tiện ích rất đa dạng và hiện đại.

Các trục đường nội bộ được trải nhựa, lót vỉa hè, đèn đường và cây xanh ven đường. Hệ thống cây xanh được bố trí không gian xanh thoáng mát cho cư dân với tổ hợp các công viên cây xanh lớn vừa phân cách làn đường, vừa cho bóng mát, điều hòa không khí. Hệ thống cấp nước sinh hoạt, cấp nước chữa cháy, hệ thống xử lý và thoát nước thải, Hồ cảnh quan sinh thái rộng tới 7ha. Bên cạnh đó là các tổ hợp trung tâm thương mại dịch vụ nhằm đảm bảo cho các nhu cầu mua sắm vui chơi giải trí tất yếu của khách hàng.

Tích hợp đa tiện ích vào khu đô thị - Ảnh 1.

Khu đô thị The New City Châu Đốc phát triển một đô thị hiện đại, mang tính chiến lược góp phần thay đổi bộ mặt Thành phố Châu Đốc, tạo nên một khu đô thị hiện đại, đa năng, tiện nghi kết hợp với duy trì và phát triển các mô hình dịch vụ du lịch, dịch vụ tâm linh, nghỉ dưỡng. Hạ tầng Khu đô thị The New City được quy hoạch đồng bộ, chỉnh chu, được đầu tư bài bản với các tiêu chuẩn của một khu đô thị mới kết nối với hạ tầng khu vực.

Dự án Đất nền The New City Châu Đốc được Chủ đầu tư Thiên Minh group quy hoạch đồng bộ hóa theo hướng đô thị xanh, cuộc sống xanh, mong muốn phát triển một đô thị hiện đại, đa năng, tiện nghi kết hợp với phát triển mô hình dịch vụ du lịch, dịch vụ tâm linh, nghỉ dưỡng của địa phương. Các tuyến giao thông nội bộ của dự án được đầu tư bài bản với tiêu chuẩn của một khu đô thị mới, có lộ giới rộng 16–30m và vỉa hè 3–5m, được trải nhựa, chịu tải trọng cao giúp thuận tiện di chuyển trong khu đô thị và được thiết kế quy hoạch liên kết với hệ thống hạ tầng giao thông hiện hữu của thành phố.

Tâm An

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).