Tích hợp nhiều loại hình bất động sản, đa dạng lựa chọn đầu tư tại An Giang

06 Tháng 10, 2021 | 17:09

The New City Châu Đốc tỉnh An Giang có quy mô lên tới 106,73 ha với tổng mức đầu tư hơn 3.000 tỉ đồng vừa cung cấp loại hình biệt thự và nhà phố thương mại được ưa chuộng, vừa có chung cư và nhà ở xã hội phù hợp với nhiều nhu cầu.

Chung cư là loại hình ở đa dạng và phổ biến nhất hiện nay. Các căn hộ chung cư bao gồm các khu dân sinh sống bên trong các căn hộ khép kín với đầy đủ tiện nghi. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi cùng với hệ thống an ninh an toàn sẽ là lựa chọn cho nhiều gia đình. Các căn hộ chung cư tại The New City Châu Đốc sẽ tích hợp các chức năng hiện đại phù hợp với mục đích ở của các hộ gia đình.

Tích hợp nhiều loại hình bất động sản, đa dạng lựa chọn đầu tư tại An Giang - Ảnh 1.

Hình ảnh: Phối cảnh khu dịch vụ trong chung cư

Đối với nhà phố, đây là loại hình bất động sản bao gồm nhà dự án và nhà thổ cư. Loại hình bất động sản này đã trở thành loại hình ưa chuộng nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Do đó, để theo kịp với xu hướng nhu cầu khách hàng, The New City Châu Đốc đã triển khai dự án nhà phố thương mại kết hợp để vừa ở và vừa kinh doanh.

Tích hợp nhiều loại hình bất động sản, đa dạng lựa chọn đầu tư tại An Giang - Ảnh 2.

Hình ảnh: Phối cảnh tổng thể nhà liền kề và nhà phố

Ngoài ra, dự án The New City Châu Đốc còn có mô hình biệt thự cung cấp nhu cầu sống cao cấp hơn do đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư chuyên nghiệp từ đơn vị uy tín - Thanh Niên Arch thực hiện

Tích hợp nhiều loại hình bất động sản, đa dạng lựa chọn đầu tư tại An Giang - Ảnh 3.

Hình ảnh: Phối cảnh tổng thể khu biệt thự nhìn ra công viên

Tầm nhìn đến năm 2030, dự án chú trọng hoàn thiện nhà ở xã hội; tập trung triển khai cải tạo, chỉnh trang đô thị, phát triển hạ tầng kỹ thuật, để nâng cao chất lượng sống của người dân tại đây.


N. Thảo

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).