Grab ra mắt Grab For Work

25 Tháng 09, 2016 | 19:32

Grab Việt Nam vừa ra mắt Grab For Work, giải pháp mới cho việc quản lý chi phí đi lại dành cho người dùng doanh nghiệp.

Không tốn phí quản lý và cài đặt, Grab For Work mang đến cho các lãnh đạo doanh nghiệp cũng như bộ phận nhân sự và tài chính của các công ty một phương thức quản lý chi tiêu đi lại hiệu quả hơn. Grab For Work đã được kiểm nghiệm, phát triển và đưa vào sử dụng rộng rãi ở hơn 150 công ty khắp khu vực Đông Nam Á với những tên tuổi tiêu biểu như Chope Group (Singapore), Park Hotel Group (Singapore), Rainmaker Labs (Singapore), Yesboss (Indonesia) và Malaysian Airlines (Malaysia).

Với Grab For Work, các doanh nghiệp vừa được cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp vừa được hiện đại hóa một cách toàn diện quy trình quản lý chi phí đi lại trên nền tảng công nghệ của Grab. Từ việc di chuyển, xuất hóa đơn cho đến thủ tục hoàn phí, Grab For Work mang đến trải nghiệm tiện lợi, nhanh gọn, giúp bộ phận nhân sự và tài chính tiết kiệm thời gian trong việc quản lý chi phí đi lại của doanh nghiệp. Đồng thời, Grab For Work cũng thể hiện sự minh bạch trong việc thực hiện nghĩa vụ thuế doanh nghiệp 2 chiều.

T.Hà

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).