Honda Việt Nam khai trương Haus Phát Tiến

22 Tháng 12, 2016 | 19:18

Để tiếp tục đáp ứng hơn nữa sự lớn mạnh của thị trường tại khu vực TP HCM, Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã chính thức chấp thuận cửa hàng kinh doanh xe máy đã qua sử dụng do Công ty TNHH TM & DV Phát Tiến (gọi tắt là HAUS Phát Tiến) trở thành đại lý chính thức của HVN kể từ ngày 21-12.

Sau một thời gian xây dựng và hoàn thiện nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn của HVN về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng và cơ sở hạ tầng, HAUS Phát Tiến đã hoàn thành tại 391 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM và chính thức đón tiếp khách hàng đến mua - bán xe và làm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa theo tiêu chuẩn của HVN. HAUS Phát Tiến được xây dựng và hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị, như: phòng sơn, bàn nâng, thiết bị cân chỉnh chuyên dùng (máy ép thủy lực, cân mâm, bấm chì) phục vụ việc đánh giá, kiểm tra, bảo dưỡng xe đã qua sử dụng.

Honda Việt Nam khai trương Haus Phát Tiến

Tất cả “xe máy đã qua sử dụng” bán ra tại HAUS Phát Tiến đều đã được sự chấp thuận của HVN và bảo đảm bởi chính sách bảo hành đặc biệt. Để chắc chắn chất lượng cao của xe máy đã qua sử dụng, HVN sẽ cung cấp các hướng dẫn kỹ thuật. Đây cũng là một trong số cửa hàng đầu tiên trên toàn quốc được khai trương.

T.Trân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).