2 cán bộ Sở Kế hoạch - Đầu tư Nghệ An và 1 lãnh đạo doanh nghiệp bị tạm giữ

16 Tháng 03, 2022 | 10:38

(NLĐO) - Cơ quan công an hiện đang tạm giữ một số cán bộ Sở Kế hoạch - Đầu tư Nghệ An và 1 lãnh đạo doanh nghiệp để điều tra về liên quan đến các sai phạm.

Ngày 16-3, thông tin từ Công an TP Vinh (tỉnh Nghệ An) cho biết đơn vị này đang tạm giữ một số cán bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư Nghệ An để điều tra về việc liên quan đến các sai phạm.

2 cán bộ Sở Kế hoạch - Đầu tư Nghệ An và 1 lãnh đạo doanh nghiệp bị tạm giữ - Ảnh 1.

Sở Kế hoạch và Đầu tư Nghệ An, nơi ông B. và ông H. công tác.

Theo thông tin ban đầu những người hiện đang bị tạm giữ này gồm nữ cán bộ tên T. (cán bộ Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Nghệ An), ông B. và ông H. (là các cán bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư Nghệ An).

Ngoài ra, còn có 1 lãnh đạo doanh nghiệp cũng bị tạm giữ để phục vụ điều tra. Những người trên bị tạm giữ vì liên quan đến những sai phạm về giấy tờ, thủ tục đầu tư một số dự án.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 16-3, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Văn Trường, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An, xác nhận một số cán bộ của đơn vị này hiện đang bị cơ quan công an mời lên làm việc. "Thông tin cụ thể hiện phải chờ kết quả điều tra của cơ quan công an" - ông Trường cho biết thêm.

Tin - ảnh: Đức Ngọc

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).