Bắt đối tượng truy nã dùng clip nóng tống tiền người tình

26 Tháng 05, 2016 | 09:39

Sau khi quan hệ tình dục tại nhà chị Bình, Vũ Văn Hợi đã lén quay lại những cảnh này rồi đưa lên mạng xã hội và yêu cầu người tình phải đưa tiền.

Ngày 17-5-2016, Phòng 3 Cục Cảnh sát truy nã tội phạm (C52) đã phối hợp với Công an huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên bắt đối tượng truy nã Vũ Văn Hợi, SN 1983, HKTT: thôn Kinh Trang, xã Thái Dương, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.

Đối tượng bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kim Động, Hưng Yên ra quyết định truy nã về tội cưỡng đoạt tài sản.

Sau khi nhận được yêu cầu phối hợp xác minh truy bắt đối tượng truy nã Vũ Văn Hợi của Công an huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên, lãnh đạo Cục C52 đã chỉ đạo Phòng 3 cử một tổ công tác phối hợp xác minh, truy bắt.

Qua tiến hành tổ chức xác minh và áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng 3 đã xác định được đối tượng hiện đang lẩn trốn trên địa bàn thị trấn Kẻ Sặt, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương. Tổ công tác của Phòng 3/C52 và Công an huyện Kim Động, Hưng Yên đã trực tiếp xuống địa bàn tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, tổ chức xác minh.

Đến 15 giờ 15 phút ngày 17-5-2016, tổ công tác đã xác định được chính xác đối tượng Vũ Văn Hợi hiện đang làm thuê tại địa chỉ số 7, đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Kẻ Sặt, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương để trốn tránh sự truy bắt của cơ quan công an. Tổ công tác đã triển khai kế hoạch bắt giữ đối tượng đảm bảo an toàn, đúng quy định của pháp luật.


Đối tượng truy nã Vũ Văn Hợi khi bị bắt giữ

Đối tượng truy nã Vũ Văn Hợi khi bị bắt giữ

Tại Cơ quan Công an, Vũ Văn Hợi khai nhận: tháng 8/2015 đối tượng có quen chị Nguyễn Thị Bình, SN: 1983, HKTT tại Kim Động, Hưng Yên qua mạng xã hội. Quá trình gặp gỡ, cả hai có quan hệ tình dục tại nhà chị Bình và Vũ Văn Hợi đã lén quay lại những cảnh này. Sau đó đối tượng đã đưa những cảnh quan hệ tình dục giữa hai người lên mạng xã hội và yêu cầu chị Bình phải đưa tiền cho y thì y mới gỡ xuống.

Sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ theo quy định, hiện đối tượng đã được dẫn giải và bàn giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên để tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

* Tên của người bị hại trong bài đã được thay đổi.

Theo Truyna Online

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).