Bắt giữ số ma túy qua đường hàng không lớn nhất từ trước đến nay

20 Tháng 05, 2021 | 18:21

(NLĐO)- Cơ quan chức năng Hà Nội đã có chuyên án bắt giữ ma túy qua đường hàng không được đánh giá lớn nhất từ trước đến nay, thu giữ hàng trăm kg ma túy.

Ngày 20-5, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh đã ký quyết định tặng Bằng khen cho 3 tập thể có thành tích xuất sắc đột xuất trong thực hiện chuyên án bắt giữ ma túy, gồm: Cục Hải quan TP Hà Nội; Đội Kiểm soát phòng chống ma túy (Cục Hải quan TP Hà Nội); Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Nội bài (Cục Hải quan TP Hà Nội).

Được biết, liên quan đến việc khen thưởng trên, trong thời gian từ tháng 4 đến nay, Cục Hải quan TP Hà Nội đã chủ trì phối hợp với lực lượng chức năng triệt phá thành công Chuyên án ma túy lớn, thu hàng trăm kg ma túy, bắt giữ hàng chục đối tượng trong nhiều đường dây vận chuyển ma túy ở các tỉnh, thành phố.

Đây là chuyên án do Cục Hải quan TP Hà Nội chủ trì, có kết quả bắt giữ (đối tượng, vật chứng) qua đường hàng không lớn nhất từ trước đến nay. Chuyên án được thực hiện kịp thời bằng các biện pháp nghiệp vụ có sự phối hợp đồng bộ giữa hai lực lượng Hải quan, công an tại nhiều tỉnh, thành phố.

Nhiều đường dây buôn bán, vận chuyển trái phép chất ma túy qua biên giới có tổ chức, tinh vi đã bị triệt phá bởi các lực lượng chuyên trách tham gia chuyên án.

B.H.Thanh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).