Bộ Công an kêu gọi đồng bọn của Minh “Sâm”, Hưng "Sóc” đầu thú

27 Tháng 08, 2014 | 11:14

(NLĐO)- Bộ Công an kêu gọi tất cả những người đã tham gia vào các hoạt động phạm tội, vi phạm pháp luật dưới sự chỉ đạo của Nguyễn Ngọc Minh (Minh “Sâm”) và Nguyễn Thành Hưng (Hưng “Sóc”) sớm đến tự thú và thành khẩn khai báo.

Ông trùm Nguyễn Ngọc Minh (Minh Sâm) - Ảnh: TN
"Ông trùm" Nguyễn Ngọc Minh (Minh "Sâm") - Ảnh: TN

Ngày 25-8, Trung tướng Phan Văn Vĩnh, Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm (Tổng cục VI) - Bộ Công an, có Thư kêu gọi đầu thú và cung cấp thông tin, tài liệu về Nguyễn Ngọc Minh (tức Minh "Sâm”), Giám đốc Công ty TNHH Đại An và Nguyễn Thành Hưng (tức Hưng “Sóc”), Giám đốc công ty TNHH Thành Hưng Bắc Ninh và đồng bọn.

Theo đó, nội dung nêu rõ: Ngày 13-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã tiến hành bắt, khám xét với Nguyễn Ngọc Minh, tức Minh "Sâm”, Giám đốc Công ty TNHH Đại An; Nguyễn Thành Hưng, tức Hưng "Sóc”, Giám đốc Công ty TNHH Thành Hưng nằm trên địa bàn thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh cùng 8 đồng phạm về các hành vi cưỡng đoạt tài sảntàng trữ vũ khí quân dụng trái phép…

Quá trình điều tra, thu thập tài liệu chứng cứ, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phát hiện những người này còn có các dấu hiệu của các hành vi vi phạm pháp luật khác.

Để phục vụ cho công tác điều tra làm rõ tất cả các hành vi phạm tội, xử lý nghiêm minh trước pháp luật đối với Nguyễn Ngọc Minh, Nguyễn Thành Hưng và đồng bọn, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an kêu gọi: tất cả những người đã tham gia vào các hoạt động phạm tội và vi phạm pháp luật dưới sự chỉ đạo của Nguyễn Ngọc Minh và Nguyễn Thành Hưng hiện còn ở ngoài xã hội hãy sớm đến tự thú và thành khẩn khai báo, hợp tác với cơ quan điều tra (Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - C47) để được hưởng chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước và pháp luật.

Phó tướng Nguyễn Thành Hưng (Hưng Sóc) - Ảnh: TN
"Phó tướng" Nguyễn Thành Hưng (Hưng "Sóc") - Ảnh: TN

Cơ quan Cảnh sát điều tra cũng đề nghị quần chúng nhân dân, đặc biệt là nhân dân thuộc xã Phù Khê, phường Đồng Kỵ thuộc thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, và những người có liên quan cung cấp thông tin, tài liệu mà mình nắm được về những vụ việc mà Nguyễn Ngọc Minh, Nguyễn Thành Hưng và đồng bọn đã gây ra.

Mọi thông tin, xin liên hệ với các số điện thoại:
 069.45096 (vào giờ hành chính) hoặc 0984232399 (Ông Đỗ Minh Tiến, Đội phó, Phòng 4/C47, Tổng cục VI)

N.Quyết

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).