Chém người rồi bỏ trốn, khi nam thanh niên đang rút tiền thì bị bắt

16 Tháng 06, 2022 | 15:10

(NLĐO)-Đối tượng sau khi chém gục 2 người ở quán cà phê tại Đà Nẵng đã tẩu thoát ra quê nhưng khi đang loay hoay rút tiền tại trụ ATM thì bị công an bắt giữ.

Ngày 16-6, Công an huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế đã bắt giữ đối tượng Trần Bá Nhã (SN 1993; ngụ xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Chém người rồi bỏ trốn, khi nam thanh niên đang rút tiền thì bị bắt - Ảnh 1.

Trần Bá Nhã

Trước đó, tối 14-6, Nhã cùng một người bạn đến uống cà phê tại quán The King (số 22 Ninh Tốn, TP Đà Nẵng) và đã xảy ra xích mích, gây gổ với một nhóm thanh niên. Trần Bá Nhã đã dùng dao mang theo trong người chém nhiều nhát vào vùng bụng và đầu Nguyễn Hữu T. (SN 1990; ngụ phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) và Đoàn Công S. (SN 2000; ngụ tại huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) làm hai người này bị thương nặng, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Sau khi gây án, Trần Bá Nhã đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Nhận được thông tin từ Công an thành phố Đà Nẵng, Công an huyện Phú Lộc đã nhanh chóng triển khai lực lượng, kiểm soát địa bàn và bắt giữ đối tượng này khi y đang rút tiền tại một trụ ATM trên địa bàn thị trấn Phú Lộc.

Q.Nhật

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).