Công an Đắk Lắk "mời ông Phạm Đình Quý lên làm việc" liên quan vụ án vu khống

29 Tháng 09, 2020 | 12:55

(NLĐO) - Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết trong quá trình làm việc với ông Phạm Đình Quý và ông Hoàng Minh Tuấn, cơ quan công an đã thực hiện đúng quy định của Bộ Luật Tố tụng hình sự.

Trưa 29-9, nguồn tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk xác nhận cơ quan công an đã mời ông Phạm Đình Quý (giảng viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng) và ông Hoàng Minh Tuấn (ngụ huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) lên làm việc.

Theo thông tin ban đầu, Công an Đắk Lắk mời ông Phạm Đình Quý và ông Hoàng Minh Tuấn làm việc vì có liên quan đến vụ án vu khống mà cơ quan này đã khởi tố vào ngày 19-9.

Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết trong quá trình làm việc với ông Quý và ông Tuấn, cơ quan công an đã thực hiện theo đúng quy định của Bộ Luật Tố tụng hình sự. Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra.

Công an Đắk Lắk mời ông Phạm Đình Quý lên làm việc liên quan vụ án vu khống - Ảnh 1.

Ông Phạm Đình Quý (Ảnh Facebook)

Liên quan vụ việc trên, ông Phạm Đình Phú (quê Bình Thuận), anh trai ông Phạm Đình Quý, đã gửi đơn kêu cứu đến Công an TP HCM, Công an tỉnh Đắk Lắk cùng một số cơ quan, ban, ngành.

Trong đơn kêu cứu, ông Phạm Đình Phú trình bày rằng gia đình hay tin lúc 18 giờ ngày 23-9, ông Phạm Đình Quý cùng vợ đang đi ăn tại đường D1 gần Trường Đại học Tôn Đức Thắng thì bị khống chế đưa đi.

Sáng 24-9, ông Phạm Đình Phú đến Công an TP HCM thì được gặp vợ ông Phạm Đình Quý. Sau đó, vợ ông Quý được cho về. 

Ông Phạm Đình Phú cho biết đến nay vẫn chưa nhận được thông báo chính thức nào từ cơ quan công an.

Xuân Thu - Phạm Dũng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).