Công an TP HCM điều tra vụ tiến sĩ Bùi Quang Tín ngã lầu tử vong

07 Tháng 04, 2020 | 20:05

(NLĐO) - Công an huyện Nhà Bè (TP HCM) đã chuyển hồ sơ, đơn yêu cầu điều tra của vợ tiến sĩ, luật sư Bùi Quang Tín lên Công an TP HCM để điều tra.

Liên quan đến vụ tiến sĩ, luật sư Bùi Quang Tín (SN 1976, quê Quảng Ngãi) ngã từ tầng 14 một chung cư ở huyện Nhà Bè (TP HCM), Cơ quan CSĐT Công an huyện Nhà Bè cho biết đã chuyển toàn bộ hồ sơ lên Công an TP HCM để điều tra theo thẩm quyền.

Trước đó, làm việc với công an, bà Nguyễn Thanh Bích (SN 1975, vợ ông Tín) đã yêu cầu Công an Công an TP HCM, Công an huyện Nhà Bè vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của chồng bà.

Công an TP HCM điều tra vụ tiến sĩ Bùi Quang Tín ngã lầu tử vong - Ảnh 1.
Công an TP HCM điều tra vụ tiến sĩ Bùi Quang Tín ngã lầu tử vong - Ảnh 2.
Chung cư nơi tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi lầu

Bà Bích nói rằng cái chết của chồng bà có nhiều uẩn khúc bởi trong thời gian qua ông Tín vẫn sống vui vẻ, vẫn trả lời báo đài về những vấn đề thời sự liên quan đến lĩnh vực của ông.

Bà Bích cho biết ngày 5-4, ông Tín đi ăn uống với một số người bạn, sau đó đến chung cư này để bàn công việc thì bị ngã từ tầng 14.

Tiến sĩ, luật sư Bùi Quang Tín là giảng viên của Trường Đại học Ngân hàng TP HCM và là luật sư thuộc Đoàn Luật sư TP HCM, ông am hiểu sâu rộng về lĩnh vực kinh tế. 

Ngoài công tác giảng dạy, tiến sĩ, luật sư Bùi Quang tham gia viết báo, làm luật sư đóng góp nhiều ý kiến xây dựng chính sách, phát triển kinh tế, nhất là trong mảng tài chính - ngân hàng.

PHẠM DŨNG

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).