Công an TP HCM tạm đình chỉ đơn tố giác của Giám đốc Công ty Vinasia Chế Tạo

29 Tháng 06, 2021 | 16:24

(NLĐO) - Công an TP HCM nhận định mặc dù đã thu thập thông tin nhưng chưa đủ cơ sở để khởi tố hoặc không khởi tố vụ án theo đơn của bà Nguyễn Thùy Linh tố bà Huỳnh Thị Cẩm Tiên.

Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết vừa ra Quyết định tạm đình chỉ giải quyết nguồn tin về tội phạm đối với tố giác của bà Nguyễn Thùy Linh - Giám đốc Công ty TNHH Vinasia Chế Tạo (trụ sở quận 1, TP HCM).

Trước đó, bà Nguyễn Thùy Linh đã có đơn gửi đến Công an TP HCM tố cáo bà Huỳnh Thị Cẩm Tiên, Giám đốc một công ty có trụ sở tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Công an TP HCM cho biết do thời hạn giải quyết tin báo về tội phạm đã hết, mặc dù cơ quan điều tra đã có yêu cầu nhưng chưa thu thập được đầy đủ tài liệu, chứng cứ quan trọng, có ý nghĩa xác định dấu hiệu gian dối dẫn đến giao dịch chuyển tiền từ Công ty Vinasia Chế Tạo nhằm chiếm đoạt tài sản. Công an TP HCM nhận định chưa đủ cơ sở để khởi tố hoặc không khởi tố vụ án theo quy định.

PHẠM DŨNG

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).