Công an xử lý vụ người nhà bệnh nhân bóp cổ điều dưỡng viên

10 Tháng 10, 2014 | 15:18

Cơ quan công an tỉnh Phú Yên đang hoàn tất hồ sơ xử lý vụ người nhà bệnh nhân bóp cổ một điều dưỡng viên tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên.

Điều dưỡng viên Ngô Thị Hoài Thương bị người nhà bệnh nhân bóp cổ - Ảnh: Đức Huy

Điều dưỡng viên Ngô Thị Hoài Thương bị người nhà bệnh nhân bóp cổ - Ảnh: Đức Huy

Ngày 10-10, đại úy Bùi Văn Hiếu, Phó trưởng Công an phường 9, TP Tuy Hòa (Phú Yên), cho biết đơn vị này đang củng cố hồ sơ xử lý Nguyễn Minh Tuyên (ở thôn Phú Sơn, xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, Phú Yên) vì đã có hành vi đe dọa, hành hung chị Ngô Thị Hoài Thương (điều dưỡng viên của khoa Hồi sức tích cực và chống độc, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên).

Theo đại úy Hiếu, sau khi bóp cổ chị Thương, Tuyên đã bỏ đi khỏi bệnh viện. Công an phường 9 đã mời Tuyên đến trụ sở để làm rõ vụ việc.

Trước đó, ông Trần Quang Nhất, Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, đã có công văn yêu cầu Công an tỉnh Phú Yên chỉ đạo công an địa phương sớm điều tra kết luận và xử lý vụ việc một nhóm người xông vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên đánh điều dưỡng viên.

Ông Nhất cũng đã chỉ đạo Sở Y tế Phú Yên làm việc và động viên y, bác sĩ bệnh viện yên tâm công tác, đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.

Như Thanh Niên Online ngày 8-10 đã phản ánh, người nhà của một bệnh nhân có hành vi bóp cổ điều dưỡng viên ngay tại bệnh viện, khiến đội ngũ y, bác sĩ ở đây bức xúc và lo sợ.

Theo Đức Huy (Thanh Niên)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).