"Đại gia" Cao Toàn Mỹ bị tổn thương?

28 Tháng 08, 2017 | 10:59

(NLĐO) – Ông Cao Toàn Mỹ đã có đơn tố cáo gởi Liên đoàn Luật sư Việt Nam và TP HCM nói rằng ông đang bị tổn thương.

Liên quan đến đơn tố cáo của ông Cao Toàn Mỹ tố luật sư Nguyễn Văn Dũ (người bảo vệ cho Trương Hồ Phương Nga), sáng 28-8, luật sư Nguyễn Văn Trung, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP HCM khẳng định đến thời điểm hiện tại Đoàn Luật sư TP HCM vẫn chưa nhận được đơn của ông Mỹ.

Luật sư Nguyễn Văn Dũ (Đoàn Luật sư TP HCM) cho biết ông không tranh luận về vấn đề này. Luật sư Nguyễn Văn Dũ nói với Báo Người Lao Động: "Hơi đâu tranh luận cho mệt!".

Đại gia Cao Toàn Mỹ bị tổn thương? - Ảnh 1.

"Đại gia" Cao Toàn Mỹ tại phiên tòa sơ thẩm lần hai

Trước đó, ông Cao Toàn Mỹ đã gởi đơn đến Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Đoàn Luật sư TP HCM đề nghị kỷ luật luật sư Nguyễn Văn Dũ vì ông Dũ có những phát ngôn sai lệch, tùy tiện trên các phương tiện thông tin truyền thông, trang mạng xã hội…liên quan đến vụ án hình sự Trương Hồ Phương Nga.

Đại gia Cao Toàn Mỹ cho rằng luật sư Dũ có những quan điểm chủ quan, phiến diện nhằm làm méo mó dư luận…vi phạm nguyên tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư, vi phạm Luật Báo chí, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền và lợi ích của ông Cao Toàn Mỹ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cũng như công việc kinh doanh của ông.

Ông Mỹ cho rằng hành vi của luật sư Nguyễn Văn Dũ đủ dấu hiệu vu cáo, có những phát ngôn sai khiến ông và gia đình bị tổn thương.

Từ cơ sở này, ông Cao Toàn Mỹ đề nghị có biện pháp xử lý kỷ luật, đủ nghiêm khắc đối với luật sư Nguyễn Văn Dũ.  

Phạm Dũng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).