Diễn biến mới nhất vụ khám xét 2 nhà thuốc lớn, gây chấn động ở Biên Hòa

28 Tháng 01, 2021 | 10:48

(NLĐO) - Qua làm việc, các chủ nhà thuốc trên đã không xuất trình được hóa đơn, chứng từ có liên quan đến một số loại thuốc tây, thực phẩm chức năng.

Liên quan việc công an tổ chức khám xét 2 nhà thuốc lớn nhất TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai là Mẫn Sơn Minh, Sỹ Mẫn và Công ty TNHH Sơn Minh, ngày 28-1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra về hành vi trốn thuế tại 2 nhà thuốc nêu trên.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai bước đầu xác định nhà thuốc Mẫn Sơn Minh, nhà thuốc Sỹ Mẫn và Công ty TNHH Sơn Minh có dấu hiệu trốn thuế.

Diễn biến mới nhất vụ khám xét 2 nhà thuốc lớn, gây chấn động ở Biên Hòa - Ảnh 1.
Diễn biến mới nhất vụ khám xét 2 nhà thuốc lớn, gây chấn động ở Biên Hòa - Ảnh 2.

Công an tỉnh Đồng Nai khám xét các nhà thuốc vào tháng 12-2020

Như Báo Người Lao Động đã thông tin,  ngày 4-12, Công an tỉnh Đồng Nai kiểm tra 2 nhà thuốc tây lớn nhất  TP Biên Hòa gồm Nhà thuốc Sỹ Mẫn ở đường Võ Thị Sáu, TP Biên Hòa, nhà thuốc Mẫn Sơn Minh và Công ty TNHH Sơn Minh (cùng nằm trên đường Phan Đình Phùng, TP Biên Hòa).

Qua làm việc, các chủ nhà thuốc trên đã không xuất trình được hóa đơn, chứng từ có liên quan đến một số loại thuốc tây, thực phẩm chức năng.

Nhà thuốc Mẫn Sơn Minh, nhà thuốc Sỹ Mẫn và Công ty TNHH Sơn Minh hoạt động và phát triển thành hệ thống nhà thuốc lớn nhiều năm nay tại tỉnh Đồng Nai.

Tin-ảnh: Ng.Tuấn-X.Hoàng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).