"Đỏ đen" công khai trong đêm khai ấn đền Trần

02 Tháng 03, 2018 | 06:27

(NLĐO)- Mặc dù BTC lễ hội khai ấn đền Trần đã huy động khoảng 2.000 nhân viên an ninh để phục vụ lễ hội, nhưng tình trạng "đỏ đen" trá hình vẫn diễn ra công khai, tràn lan ngay ở các lỗi dẫn vào đền Trần trong đêm khai ấn.

Đỏ đen công khai trong đêm khai ấn đền Trần - Ảnh 1.

Cờ bạc trá hình dưới các trò chơi phi tiêu, bắn súng vẫn diễn ra công khai trong đêm khai ấn đền Trần

Mặc dù BTC lễ khai ấn đền Trần (phường Lộc Vượng, TP Nam Định, tỉnh Nam Định) đã đưa ra nhiều biện pháp quản lý để đêm khai ấn (14 tháng Giêng năm Mậu Tuất, tức 1-3) diễn ra an toàn, văn minh. Thế nhưng, theo ghi nhận của phóng viên, dọc hai tuyến đường dẫn vào các đền chính, tình trạng "đỏ đen" trá hình vẫn diễn ra công khai.

Theo đó, các trò bắn súng, ném bóng phi tiêu... "ăn tiền" vẫn diễn ra công khai. Những điểm "đỏ đen" trá hình này được dựng lên ngay bên đường, đèn điện sáng trưng, thu hút rất đông du khách tới xem, tò mò tham gia chơi thử.

Đỏ đen công khai trong đêm khai ấn đền Trần - Ảnh 2.

Nhiều du khách thích thú tham gia các trò đỏ đen trá hình

Thậm chí, tại một quầy trò chơi phi tiêu, nhiều người tham gia đã đặt tiền với mệnh giá rất lớn, trung bình từ 50.000 đến 200.000 đồng, có nhiều "con bạc" say máu còn cả 500.000 đồng.

Dù các điểm "đỏ đen" trá hình này diễn ra rất gần các chốt an ninh bảo vệ, nhưng hầu như cả người chơi và người tổ chức vẫn thản nhiên chơi như chỗ không người.

Đỏ đen công khai trong đêm khai ấn đền Trần - Ảnh 3.
Đỏ đen công khai trong đêm khai ấn đền Trần - Ảnh 4.

Phi tiêu, bắn súng ăn tiền

Đỏ đen công khai trong đêm khai ấn đền Trần - Ảnh 5.

Người chơi đặt tiền công khai với các mệnh giá rất lớn như chỗ không người

Tin-ảnh: Phong Sơn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).