Hàng trăm tài xế đến tòa ủng hộ Vinasun kiện Grab Taxi

07 Tháng 02, 2018 | 15:01

(NLĐO) – Hàng trăm tài xế đã đến tòa ủng hộ Vinasun kiện Grab Taxi và theo dõi qua màn hình bên ngoài phòng xử.

Chiều 7-2, TAND TP HCM tiếp tục xét xử vụ Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Corp) kiện Công ty TNHH GrabTaxi (Grab Taxi) để "Đòi bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng" .

Có hàng trăm tài xế của hãng Vinasun đã đến tòa theo dõi vụ kiện. Do số lượng tài xế khá đông nên HĐXX bố trí những người này theo dõi vụ án qua màn hình bên ngoài phòng xử.

Phiên tòa tiếp tục phần tranh luận giữa Vinasun và Grab Taxi. Luật sư của Vinasun trình bày phần bảo vệ cho phía nguyên đơn.

Hàng trăm tài xế đến tòa ủng hộ Vinasun kiện Grab Taxi - Ảnh 2.
Hàng trăm tài xế đến tòa ủng hộ Vinasun kiện Grab Taxi - Ảnh 3.

Hàng trăm nhân viên là tài xế đến tòa ủng hộ Vinasun

Trước đó, Vinasun cáo buộc Grab Taxi đã làm doanh số hãng này sụt giảm; vi phạm nghiêm trọng về Luật Thương mại, Luật Giao dịch điện tử; Đề án 24 của Bộ Giao thông Vận tải…; vi phạm nghĩa vụ thuế đối với nhà nước; Grab Taxi hoạt động như một doanh nghiệp vận tải.

Grab Taxi đã lên tiếng bác bỏ những cáo buộc này và cho rằng không có căn cứ; không thể cáo buộc Grab Taxi là tác nhân khiến hãng Vinasun bị giảm doanh số, khiến 8.000 lao động của Vinasun mất việc cũng như hàng trăm xe phải ngưng hoạt động.


Phạm Dũng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).