Làm rõ thông tin "hiệp sĩ" Minh cô đơn bị đuổi đánh rồi đốt xe, đốt chỗ ở

10 Tháng 01, 2020 | 07:29

(NLĐO) - Ông Nguyễn Văn Minh ("hiệp sĩ" Minh cô đơn) kể mình bị một nhóm người lừa ra đường vắng lúc nửa đêm rồi đuổi đánh, đốt xe, đốt căn lều nơi ông ở lâu nay.

Phòng Quản lý an ninh trật tự - Khu đô thị Đại học Quốc gia TP HCM đang  phối hợp với công an địa phương xác minh thông tin ông Nguyễn Văn Minh (57 tuổi, được sinh viên yêu mến gọi là "hiệp sĩ" Minh cô đơn) bị đốt xe, đốt nơi ở.

Làm rõ thông tin hiệp sĩ Minh cô đơn bị đuổi đánh rồi đốt xe, đốt chỗ ở - Ảnh 1.

Xe máy của "hiệp sĩ" Minh cô đơn bị đốt (Ảnh T.X)

Làm rõ thông tin hiệp sĩ Minh cô đơn bị đuổi đánh rồi đốt xe, đốt chỗ ở - Ảnh 2.

"Hiệp sĩ" Minh hay vá xe miễn phí và bắt cướp

Ông Minh kể khuya 8-1, ông đang ngủ thì có một cô gái liên tục gọi điện thoại đến nhờ ông ra đường đoạn thuộc phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương để sửa xe giúp. Nghĩ người gặp nạn là sinh viên nữ của làng đại học nên ông Minh đi giúp. 

Khi ông Minh vừa ra tới nơi, bất ngờ một nhóm khoảng 10 thanh niên từ trong bụi cây cầm hung khí ùa ra đuổi đánh. Ông Minh rút chìa khóa xe rồi chạy vào vườn cây rậm rạp trốn.

Làm rõ thông tin hiệp sĩ Minh cô đơn bị đuổi đánh rồi đốt xe, đốt chỗ ở - Ảnh 3.

Căn lều bị đốt phá

Khi ông Minh chạy về nơi ở thì thấy túp lều của mình cũng đang bốc cháy ngùn ngụt.  Ông chạy ra chỗ chiếc xe máy mình đã vứt lại thì thấy xe cũng bị đốt cháy.

Ông Minh nhiều năm nay dựng liều sống ở một ngọn đồi thấp vắng người gần làng đại học. Ông nhiều lần bắt cướp và vá xe miễn phí cho sinh viên nên được yêu mến gọi là "hiệp sĩ".

Do ông lưu lạc gia đình từ năm 3 tuổi, sống lang thang nên được gọi là Minh cô đơn.

T. Ly

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).