Người phụ nữ tự lột quần áo, lăng mạ lực lượng chức năng bị khởi tố

29 Tháng 08, 2021 | 16:39

(NLĐO)- Lột quần áo, lăng mạ lực lược chức năng khi được yêu cầu đi cách ly tập trung, bà H.T.H. đã bị khởi tố để điều tra, làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

Ngày 29-8, Công an huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bà H.T.H. (SN 1973, trú thôn 2, xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu) để điều tra, làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ xảy ra ngày 23-8.

Khởi tố người phụ nữ lột quần áo, lăng mạ lực lượng chức năng khi được yêu cầu đi cách ly - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đọc quyết định khởi tố bà H.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin vào tối ngày 23-8, xác định bà H.T.H., là F1 của ca bệnh Covid-19 trên địa bàn, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã Diễn Kỷ đã thông báo, đến nhà vận động bà H. đi cách ly tập trung. Tuy nhiên, bà H. không chấp hành và đề nghị được cách ly tại nhà. 

Mặc dù lực lượng chức năng đã kiên trì vận động, thuyết phục nhưng bà H. không chấp hành và có lời nói, hành vi lăng mạ, tự lột quần áo, dùng tấm gỗ ném, dùng tay cào cấu, giật khẩu trang của các thành viên trong tổ công tác.

Khởi tố người phụ nữ lột quần áo, lăng mạ lực lượng chức năng khi được yêu cầu đi cách ly - Ảnh 2.

Bà H. có hành vi lột quần áo, chống đối lực lượng chức năng khi được yêu cầu đi cách ly.

Công an xã Diễn Kỷ sau đó đã phối hợp với các thành viên trong Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã tiến hành cưỡng chế đưa bà H. đi cách ly tập trung theo quy định.

Khởi tố người phụ nữ lột quần áo, lăng mạ lực lượng chức năng khi được yêu cầu đi cách ly - Ảnh 3.
Tin - ảnh: Đức Ngọc

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).