Nhậu chưa đã, trộm bia uống tiếp

23 Tháng 06, 2014 | 14:46

(NLĐO) - Đang nhậu giữa chừng nhưng hết bia, Tùng ra dắt xe máy chạy một mạch đến tiệm tạp hóa để... trộm bia về nhậu tiếp cho đã thèm.

Nhậu chưa đã, trộm bia uống tiếp

Nguyễn Thanh Tùng tại cơ quan công an

Chiều 23-6, Công an thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý Nguyễn Thanh Tùng (22 tuổi, ngụ xã Mỹ Lợi, huyện Phù Mỹ) về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, khoảng 2 giờ 30 phút sáng 22-6, Tùng bị anh Nguyễn Long Đức (ngụ thôn Trà Quang, thị trấn Phù Mỹ) bắt quả tang khi đang lục lọi lấy bia trong tiệm tạp hóa của anh Đức, tại địa chỉ trên.

Tại cơ quan công an, Tùng khai nhận y cùng một số bạn bè tổ chức ăn nhậu tại nhà riêng để chờ xem World Cup nhưng giữa chừng thì hết bia. Do uống chưa "tới", Tùng đến thị trấn Phù Mỹ với ý định tìm tiệm tạp hóa nào sơ hở thì lẻn vào trộm bia về uống thêm. Khi đến tiệm tạp hóa của anh Đức, Tùng vào lấy trộm bia về uống cho đã thèm thì bị bắt tại trận.

Ngoài ra, Tùng còn khai nếu vào tiệm thấy tiền cũng sẽ lấy để trả nợ tiền thua độ bóng đá.

Tin-ảnh: A. Tú

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).