Nữ chủ tiệm mất 455 lượng vàng quá bất ngờ về kẻ trộm

03 Tháng 02, 2019 | 08:00

(NLĐO) – Nữ chủ tiệm vàng ở Hội An nói rằng có biết thất thoát tài sản và đặt ra nghi vấn nhưng không ngờ nam nhân viên của mình lấy trộm.

Ngày 3-2, chị P. - chủ tiệm vàng K.H.P (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) - đã chia sẻ một số thông tin với phóng viên Báo Người Lao Động liên quan đến việc cơ quan chức năng phát hiện đối tượng Nguyễn Đức Tuấn (SN 1991; ngụ khối phố Châu Trung, phường Cẩm Nam, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) - nhân viên của chị P. - ăn trộm hàng trăm lượng vàng trong thời gian dài.

Nữ chủ tiệm mất 455 lượng vàng quá bất ngờ về kẻ trộm - Ảnh 1.

Nguyễn Đức Tuấn khai trộm hàng trăm lượng vàng trong vòng 6 năm

Chị P. cho biết trước khi Tuấn bị công an bắt giữ, vợ chồng chị có phát hiện thất thoát vàng và đặt ra nghi vấn nhưng không nghĩ Tuấn là người lấy trộm. "Ở tiệm của chị có rất nhiều nhân viên. Hai vợ chồng có nghi và đang theo dõi nhưng không nghĩ là Tuấn lấy trộm. Khi công an phát hiện, vợ chồng chị rất bất ngờ" – chị P. chia sẻ.

Chị P. cho hay đến thời điểm này có thể khẳng định chắc chắn hàng trăm lượng vàng công an thu giữ chính là vàng của gia đình mình. Tuy vậy, khi làm việc với công an, chị P. chỉ khẳng định 90% là vàng của mình, 10% còn lại chị mong muốn công an làm sáng tỏ sự việc.

Nữ chủ tiệm mất 455 lượng vàng quá bất ngờ về kẻ trộm - Ảnh 2.

Tuấn mang gần 15 kg vàng đi bán thì bị phát hiện

Chị P. nói rằng chị biết nhiều người đã đặt câu hỏi vì sao mỗi năm mất mấy kg vàng mà không hề hay biết là chuyện rất vô lý. "Chị biết người ta ai cũng đặt câu hỏi hết. Ai cũng nói rất vô lý. Như chị, chị cũng đặt câu hỏi vậy thôi nhưng chuyện nhà chị chỉ có chị hiểu. Chị có nghĩa vụ trả lời cho bên cơ quan chức năng còn người ta hiểu thế nào là quyền của người ta" – chị P. nói.

Nữ chủ tiệm mất 455 lượng vàng quá bất ngờ về kẻ trộm - Ảnh 3.

Chị P. mong mọi việc sớm được sáng tỏ

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 15-1, Tuấn và anh trai đem đến một cửa hàng vàng bán hơn 230 lượng vàng tây gồm nhẫn, dây chuyền, mặt dây chuyền, tằm đeo bông tai và lắc tay có giá trị hơn 5 tỉ đồng thì bị phát hiện.

Tại công an, ban đầu Tuấn khai gần 15 kg vàng đó là do cha ông của mình để lại, sau đó lại khai rằng của mình nhặt được. Sau cùng Tuấn khai rằng đã trộm vàng của chủ tiệm trong vòng 6 năm (từ 2012-2018) trong quá trình làm thuê tại đây. Đối tượng này sau đó tiếp tục giao nộp thêm cho công an hơn 220 lượng vàng mà y cất giấu tại nhà. Hiện tại, Tuấn đã bị khởi tố bị can, bắt tạm giam để tiếp tục điều tra làm rõ.

Tr.Thường

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).