Nữ sinh viên quật ngã tên trộm xe máy ở làng Đại học

04 Tháng 03, 2016 | 15:44

(NLĐO) - Phát hiện tên trộm bẻ khóa và leo lên chiếc xe máy của mình chuẩn bị tẩu thoát, nữ sinh viên lao ra quật ngã, sau đó cùng người dân tóm gọn giao công an xử lý.

Vụ bắt trộm diễn ra hồi 13 giờ 30 chiều 4-3, tại quán cơm chay Hương Thiền (phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương).


Tên trộm xe máy (áo xanh, quần short) cùng chiếc xe tang vật

Tên trộm xe máy (áo xanh, quần short) cùng chiếc xe tang vật

Sinh viên bắt trộm tên là Ly, đang học ở Đại học Quốc gia TP.HCM.

Ly cũng là nhân viên làm việc tại quán cơm chay Hương Thiền.

Ly kể: Khoảng 13 giờ 20, 2 nam thanh niên đi xe máy xuất hiện trước quán cơm chay Hương Thiền giả bộ mua cơm. Sau đó, một tên giả vờ xin nước uống. Lợi dụng lúc nhân viên quán cơm đang bận rộn, tên này liều lĩnh ngồi hẳn lên chiếc xe của Ly và bẻ khóa.

Phát hiện, Ly lao ra quật ngã tên trộm xuống đường và tri hô. Ly được người dân hỗ trợ tóm gọn tên trộm. Tên đồng bọn liền vọt ga bỏ chạy.

Ly cho biết: "Hôm nay là ngày đầu tiên tôi đi làm thêm tại quán cơm và chiếc xe máy này mới mua được. Khi phát hiện tên trộm, tôi cũng không nghĩ nhiều mà ngay lập tức lao ra kéo ngã hắn và cùng người dân bắt giữ".


Chiếc xe wave của nữ sinh viên bị tên trộm bẻ khóa

Chiếc xe wave của nữ sinh viên bị tên trộm bẻ khóa


Tên trộm xe máy được đưa về cơ quan chức năng để điều tra xử lý.

Tên trộm xe máy được đưa về cơ quan chức năng để điều tra xử lý.

Sáng cùng ngày, tại quán Cây Bàng cách quán cơm chay Hương Thiền khoảng 100m cũng xảy ra một vụ trộm xe máy.

Theo người dân địa phương, khu vực làng Đại học là địa bàn giáp ranh giữa tỉnh Bình Dương và TP HCM, thường xuyên bị mất xe máy. Nạn nhân chủ yếu là sinh viên.

Anh Hùng (chủ một quán ăn gần đó) cho biết: "Tính tới nay, quán của chúng tôi cũng mất 4,5 chiếc xe máy rồi. Hy vọng sau vụ này, công an điều tra xử lý triệt để hơn".

Quốc Chiến

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).