Phó giám đốc Sở KH-ĐT Thái Nguyên bị tố sàm sỡ nhân viên tại phòng riêng

05 Tháng 08, 2021 | 22:17

(NLĐO)- Liên quan việc phó giám đốc Sở KH-ĐT tỉnh Thái Nguyên bị tố sàm sỡ nhân viên, Thường trực Tỉnh ủy Thái Nguyên đã thống nhất giao Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Nguyên xác minh.

Ngày 5-8, thông tin từ Văn phòng Tỉnh ủy Thái Nguyên cho biết sáng cùng ngày, Thường trực Tỉnh ủy Thái Nguyên đã nhận được báo cáo của cơ quan chức năng về vụ việc xảy ra ngày 3-8 liên quan đến đạo đức, lối sống của một phó giám đốc Sở Kế hoạch - đầu tư (KH-ĐT) tỉnh Thái Nguyên, thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên quản lý.

Sau khi xem xét, Thường trực Tỉnh ủy Thái Nguyên đã thống nhất giao Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Nguyên phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ để kịp thời xử lý theo đúng quy định về kỷ luật trong Đảng và pháp luật của Nhà nước. Nếu có vi phạm sẽ bị xem xét, xử lý nghiêm minh theo đúng quy định, đảm bảo sức răn đe trong toàn Đảng bộ.

Một lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên cho biết theo báo cáo ban đầu từ cơ quan chức năng, sự việc xảy ra chiều 3-8, ông Đ.D.A., Phó giám đốc Sở KH-ĐT, có gọi một nữ nhân viên sở này sang phòng làm việc để làm tài liệu. Sau đó, ông A. đã có hành động chưa đúng chuẩn mực ngay tại phòng riêng, khiến nữ nhân viên phải bỏ chạy ra bên ngoài.

Ngay trong chiều cùng ngày, nữ nhân viên này có đơn trình báo gửi cơ quan công an. Tuy nhiên đến chiều 4-8, nữ nhân viên lại đến cơ quan công an để xin rút lại đơn đã gửi.

Nguyễn Hưởng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).