Siêu thị điện máy bị tố làm giả con dấu

23 Tháng 08, 2016 | 17:07

(NLĐO) - Công an TP Nha Trang, Khánh Hòa đang xác minh đơn tố cáo Siêu thị điện máy- nội thất Chợ Lớn tại Nha Trang làm giả chứng từ, con dấu của một công ty khác

Ngày 23-8, Thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ, Phó trưởng Công an TP Nha Trang Khánh Hòa cho biết đã tiếp nhận và đang xác minh đơn của bà Nguyễn Thị Hương, Giám đốc Công ty THHH Thương mại Tường Nghiêm 2 (đường Thống Nhất, TP Nha Trang) tố cáo Siêu thị điện máy - nội thất Chợ Lớn tại Nha Trang (đường 23-10) làm giả chứng từ, con dấu của công ty.


Bảng báo giá mà ông Cường tự làm với mục đích bán hàng

Bảng báo giá mà ông Cường tự làm với mục đích bán hàng

Theo đơn tố cáo, ông Nguyễn Quốc Cường - quản lý siêu thị điện máy - nội thất Chợ Lớn tại Nha Trang đã làm giả chứng từ con dấu của công ty để làm các bảng báo giá với giá thành cao hơn giá Công ty Tường Nghiêm 2 đưa ra khoảng10%.

Cụ thể, ngày 29-3-2016, Siêu thị điện máy - nội thất Chợ Lớn Nha Trang đã lập bảng báo giá 6 bộ tivi, khung treo trên 80 triệu đồng cho Trường Mầm non Hoa Hướng Dương có dấu đỏ của Công ty Tường Nghiêm 2. Tuy nhiên, con dấu này hoàn toàn khác với con dấu mà Công ty đang sử dụng.

Theo tường trình của ông Cường, ông thừa nhận, sự việc là do xuất phát từ chủ ý cá nhân, vì áp lực doanh số và muốn ghi thành tích cho công ty. “Tôi không nhận thức được việc làm này là vi phạm pháp luật và mất uy tín của Tường Nghiêm 2. Tôi thành thật xin lỗi”- ông Cường tường trình.


Bản tường trình, xin lỗi của ông Cường

Bản tường trình, xin lỗi của ông Cường

Phóng viên đã liên lạc đường dây nóng với Công ty TNHH Cao Phong (chủ hệ thống Siêu thị điện máy - nội thất Chợ Lớn) để tìm hiểu rõ. Nhân viên đường dây nóng cho biết sẽ ghi nhận sự việc báo cáo lãnh đạo và hồi âm sau.

Tin, ảnh: K.Nam

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).