Thư "Hải Phòng" bị bắt ở Quảng Bình

15 Tháng 11, 2022 | 20:20

(NLĐO) – Đinh Xuân Thư (còn gọi là Thư "Hải Phòng") là một đối tượng có "số má", thường xuyên qua lại biên giới Việt - Lào để làm ăn.

Tối 15-11, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình cho biết vừa phối hợp với Cục Hải quan và Công an tỉnh phá thành công chuyên án, bắt quả tang Đinh Xuân Thư (còn gọi là Thư "Hải Phòng", SN 1968; ngụ phường Tràng Cát, quận Hải An, TP Hải Phòng) vì hành vi vận chuyển ma túy đá.

Thư Hải Phòng bị bắt ở Quảng Bình - Ảnh 1.

Thư "Hải Phòng" bị bắt quả tang đang vận chuyển 1kg ma túy đá

Trước đó, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Quảng Bình phát hiện một nhóm người Lào móc nối với đối tượng người Việt Nam vận chuyển ma túy qua biên giới nên đã lập chuyên án điều tra.

Chiều 14-11, trên Quốc lộ 1 đoàn qua xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch, lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình phối hợp với Hải quan và Công an tỉnh bắt quả tang Đinh Xuân Thư khi đối tượng này đang vận chuyển 1kg ma túy đá.

Đấu tranh khai thác, Thư thừa nhận hành vi vận chuyển trái phép ma túy từ Khăm Muộn - Lào về Việt Nam để tiêu thụ.

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình đang tiến hành các hoạt động điều tra, mở rộng chuyên án truy bắt các đối tượng liên quan để xử lý theo quy định pháp luật.

Được biết, Thư "Hải Phòng" là một đối tượng có "số má", thường xuyên qua lại biên giới Việt - Lào để làm ăn.

HOÀNG PHÚC

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).