[VIDEO]: Nguyên tổng giám đốc VN Pharma khóc nghẹn nói lời sau cùng

24 Tháng 10, 2017 | 17:40

(NLĐO) - Nói lời sau cùng, nguyên Tổng giám đốc Công ty VN Pharma Nguyễn Minh Hùng thừa nhận sai phạm, khóc nức nở xin được tại ngoại.

VIDEO: Nguyên Tổng giám đốc VN Pharma - Bị cáo Nguyễn Minh Hùng khóc nức nở khi nói lời sau cùng (Thực hiện: Quốc Chiến)

Chiều 24-10, phiên xử phúc thẩm vụ án VN Pharma tạm dừng lại sau phần tranh luận. Vì tính chất phức tạp của vụ án, HĐXX quyết định nghị án kéo dài và sẽ tuyên án vào ngày 30-10.

Khi được nói lời sau cùng, bị cáo Nguyễn Minh Hùng (nguyên Tổng giám đốc Công ty VN Pharma) thừa nhận những hành vi sai phạm của mình. Bị cáo Hùng cho rằng những sai phạm này nằm ngoài ý thức chủ quan nhưng xin chịu hoàn toàn trách nhiệm.

[VIDEO]: Nguyên tổng giám đốc VN Pharma khóc nghẹn nói lời sau cùng - Ảnh 2.

Bị cáo Nguyễn Minh Hùng khóc nghẹn ngào khi nói lời sau cùng.

Trong cơn xúc động, nguyên Tổng giám đốc Công ty VN Pharma vừa khóc nức nở vừa trình bày: "Sau 2 năm rưỡi bị tạm giam, bị cáo đã mất tất cả rồi! Cuộc đời bị cáo không biết sẽ như thế nào. Bố mẹ đã già rồi. Bị cáo cầu xin sự khoan hồng của pháp luật. Bị cáo xin chấp nhận hình phạt để trở về, phục vụ tốt cho xã hội. Cho bị cáo xin tại ngoại để chăm lo cho bố mẹ và người vợ đang mang thai".

Nói về các thuộc cấp cũ, Hùng nói họ chỉ là người làm công ăn lương, làm theo chỉ đạo của cấp trên nên xin tòa xử họ mức án nhẹ nhất có thể. Vị chủ tọa cũng đặt lại vấn đề cho riêng bị cáo Hùng: "Việc các bị cáo buôn bán thuốc kém chất lượng, nâng khống giá thuốc cao gấp 2-3 lần đã đẩy nhiều bệnh nhân đau khổ vào đường cùng. Ngoài bản án tòa tuyên, bị cáo còn phải đối diện với bản án lương tâm của chính mình".

Trong khi đó, bị cáo Võ Mạnh Cường vẫn cho rằng bản thân bị oan, mong muốn tòa làm rõ danh tính Công ty Helix và ông Raymundo để minh oan cho mình. Bị cáo Cường cho rằng bản thân chỉ là người môi giới, xúc tiến thương mại chứ chưa bao giờ nghĩ đến chuyện buôn bán thuốc giả: "Bị cáo cảm thấy xấu hổ và đau khổ vì những nhìn nhận về việc bị cáo buôn thuốc giả".


Quốc Chiến thực hiện

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).