Vụ anh Nhựt: Giáng cấp điều tra viên “gạ tình”

19 Tháng 05, 2011 | 21:20

(NLĐO) - Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương vừa họp và quyết định hình thức kỷ luật đối với thiếu tá Nguyễn Thành Phú – người đã “gạ tình” chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền, vợ anh Nguyễn Công Nhựt, nguyên trưởng phòng Quản lý Sản phẩm Công ty Kumho.

Theo đó, giáng cấp ông Phú từ thiếu tá xuống đại úy.
Thiếu tá Phú là điều tra viên thuộc đội điều tra tổng hợp - Công an thị xã Thuận An được điều động tham gia chuyên án điều tra vụ mất trộm lốp xe ở Công ty Kumho (huyện Bến Cát - Bình Dương).
Liên quan đến chuyên án này, anh Nguyễn Công Nhựt đã chết tại trụ sở Công an huyện Bến Cát trong thời gian ở lại đây để  “hợp tác điều tra”. Việc thiếu tá Phú “gạ” tình chị Tuyền đã bị chị Tuyền ghi âm và tố cáo.

Như NLĐO đã thông tin (trong các link theo bài này), trong lúc anh Nhựt đang phục vụ điều tra, ông Phú gọi điện thoại cho chị Tuyền, gạ chị “đi khách sạn” và bảo chị bán miếng đất để “lo” cho chồng. Sau khi bị Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương yêu cầu làm tường trình, ông Phú cho biết mình chỉ… “nói chơi”!
Ông Nguyễn Thành Phú sinh năm 1967, trước đây là cán bộ công an thuộc Công an tỉnh Bình Phước.
Vợ chồng anh Nhựt - chị Tuyền. ẢNH DO GIA ĐÌNH CUNG CẤP

* Thông tin chi tiết hơn xung quanh vụ "gạ tình", mời bạn đọc xem báo in Người Lao Động số ra ngày 20-5.
duongquang

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).