Xét xử vụ Việt kiều giao cấu trẻ em

17 Tháng 05, 2017 | 13:47

(NLĐO) – Vị Việt kiều này vẫn kêu oan vì cho rằng mình bị tiểu đường, liệt dương, không thể quan hệ tình dục nên không thể giao cấu với trẻ em đến mức có thai.

Ngày 17-5, Tòa án Nhân dân tỉnh Lâm Đồng mở phiên tòa xét xử lại vụ án "Giao cấu với trẻ em" với nhiều tình tiết ly kỳ, gây xôn xao dư luận trong thời gian qua.

Theo hồ sơ, Việt kiều  Nguyễn Văn Đức (SN 1947) là chủ doanh nghiệp kinh doanh sinh vật cảnh và trang trại sinh thái (tạm trú xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng). Bà V.N.L là công nhân làm việc và sống tại trang trại nên vào ngày cuối tuần con gái bà Lan là cháu K.H. (SN 1998) thường vào chơi. Đến cuối năm 2011 thì K.H. vào trang trại ở luôn với mẹ.

Theo K.H., từ đầu tháng 9-2013 ông Đức đã có hành vi quan hệ tình dục với mình, K.H. có kể cho chị cùng cha khác mẹ nghe. Thấy có biểu hiện khác thường nên người chị này đưa K.H. đi khám và phát hiện K.H. có thai.

Ngày 26-11-2013, những người liên quan và điều tra viên đưa K.H. tới bệnh viện Từ Dũ TP HCM để bỏ thai và thu giữ mẫu thai nhi để đi giám định.

Tháng 3-2015, TAND tỉnh Lâm Đồng đã xử sơ thẩm tuyên phạt ông Đức năm năm tù về tội "Giao cấu với trẻ em". Ông Đức kháng cáo kêu oan vì cho rằng ông đã 68 tuổi, bị bệnh tiểu đường, đặc biệt là bị liệt dương, không có khả năng quan hệ tình dục. Sau đó, TAND Tối cao tại TP HCM xử phúc thẩm tuyên hủy án sơ thẩm để điều tra, xét xử lại.

Điều đáng nói, trong suốt thời gian khán cáo chờ xét xử lại vụ án, người mẹ ruột của nạn nhân K.H. lại làm đơn kêu oan bảo vệ cho bị cáo Đức.

Xét xử vụ Việt kiều giao cấu trẻ em - Ảnh 1.

Phiên tòa xét xử vụ án "Giao cấu với trẻ em".

Tại phiên tòa xét xử ngày 17-5, Chủ tọa phiên tòa mẹ ruột bị hại: "Với tư cách người mẹ khi nghe tin con mình mang thai với ông Đức thì bà phản ứng ra sao?". Mẹ bị hại trả lời: "Tôi không tin ông Đức làm việc này". Chủ tọa phiên tòa, bà Hương tiếp tục hỏi: "Vậy xét theo khía cạnh tình mẫu tử khi nghe con mình có thai bà không quan tâm chia sẻ và cơ sở nào bà xác định ông Đức không xâm hại cháu K.H dẫn đến có thai? Bà Lan nói: "K.H. lúc này quen rất nhiều bạn trai…".

Chiều nay, phiên tòa tiếp tục diễn ra.

Đình Thi

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).