Vrada giúp giảm giá cước taxi truyền thống

30 Tháng 11, 2015 | 15:56

Rất nhiều người dùng trong thời gian gần đây đã quay về ủng hộ taxi truyền thống do các hãng trong nước đã bắt đầu ứng dụng công nghệ vào công tác điều hành xe để tiết kiệm chi phí, từ đó giảm giá cước cho người sử dụng.

Chẳng hạn như ứng dụng đặt taxi dành cho điện thoại di động Vrada vừa ra mắt tại thị trường TP HCM hồi cuối tháng 11 cũng giúp hành khách tiết kiệm đáng kể chi phí khi kết hợp với các hãng taxi áp dụng giảm giá tối thiểu là 5% so với giá cước thông thường. 

Vrada cũng đồng thời tổ chức khuyến mãi nạp tặng cước điện thoại miễn phí cho những khách hàng đầu tiên mỗi khách 50.000 đồng. Ngoài ra, do đặt taxi bằng thao tác trên app Vrada trên điện thoại di động nên khách hàng cũng không tốn cước điện thoại càng giúp người dùng tiết kiệm chi phí.

Ứng dụng đặt taxi dành cho điện thoại di động Vrada 100% của Vệt Nam, góp phần làm thị trường taxi cảm ứng sôi động hơn

Ngược lại với việc các hãng taxi trong nước ngày càng chú ý ứng dụng công nghệ để giảm giá cước thì các ứng dụng tương tự du nhập từ nước ngoài bắt đầu điều chỉnh tăng giá cước theo hướng ngày càng tiệm cận với giá taxi truyền thống, trong đó một số khung giờ thì giá cước hầu như không có sự khác biệt nào.

Có thể nói, thị trường taxi cảm ứng ngày càng sôi động và ứng dụng Vrada (100% của Việt Nam) đang được đánh giá là gia nhập thị trường đúng thời điểm, đồng thời làm tốt việc liên kết tạo lợi ích 3 bên: người tiêu dùng – hãng xe taxi và cơ quan quản lý nhà nước.

T. Tấn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).