OneHousing thúc đẩy chuyển đổi số giao dịch bất động sản

06 Tháng 07, 2022 | 13:40

OneHousing, nền tảng bất động sản công nghệ thuộc tập đoàn One Mount đang phát triển giải pháp mua nhà toàn diện với mô hình “one-stop-shop", đặt mục tiêu trở thành đơn vị phân phối Bất động sản cao cấp hàng đầu miền Bắc.

OneHousing thúc đẩy chuyển đổi số giao dịch bất động sản - Ảnh 1.

OneHousing cung cấp các giải pháp công nghệ thông minh giúp người dùng chủ động ước tính giá trị nhà ở và cập nhật thông tin bất động sản.

Theo đại diện OneHousing, đơn vị đang tiên phong tại Việt Nam triển khai mô hình "one-stop-shop", một nền tảng online tổng thể cho thị trường bất động sản (BĐS) và có tầm ảnh hưởng lớn nhất hiện nay.

OneHousing đã và đang xây dựng mục tiêu kinh doanh nhằm khẳng định vị thế ở thị trường phân phối sơ cấp với quỹ căn đẹp đặc quyền từ các chủ đầu tư uy tín và lớn nhất thị trường, Top đầu thị trường về Am hiểu nguồn cung, am hiểu khách hàng, và không ngừng phát triển các công cụ công nghệ để thúc đẩy chuyển đổi số giao dịch BĐS.

Bên cạnh đó, OneHousing định hướng cung cấp những sản phẩm nhà ở chất lượng và đẳng cấp. "Điển hình năm 2021 OneHousing đã trở thành nhà phân phối số 1 của Masterise Homes tại thị trường miền Bắc và thành công trong việc phân phối các sản phẩm cao cấp nhất của các đại dự án của Vinhomes trong năm 2022"- OneHousing cho hay.

Trong năm 2022, OneHousing ra mắt bộ ba giải pháp công nghệ, được coi là "bom tấn" đó là Công cụ định giá nhà, công cụ phân tích thị trường và dự án BĐS và giải pháp tài chính. Các giải pháp công nghệ thông minh cung cấp sự tiện lợi cho khách hàng với đầy đủ thông tin về thị trường BĐS, hỗ trợ người mua nhà giải pháp cho vay thế chấp giúp tạo lập hồ online nhanh và đơn giản.

Với trải nghiệm chăm sóc sau bán nhà, tính năng OneHousing trên dụng VInID cung cấp cho các chủ nhà nhiều ý tưởng về kiến trúc nội thất. Kiến tạo một hành trình khép kín, đem lại tối đa quyền lợi cho người tham gia giao dịch BĐS, chăm sóc trọn đời mọi nhu cầu về nhà ở cho khách hàng.

Cùng đồng hành trên hành trình trải nghiệm từ online đến offline là đội ngũ tư vấn BĐS chuyên nghiệp. Đội ngũ OneHousing Pro Agent đặt mục tiêu trở thành những chuyên gia "am hiểu- trung thực- chuyên nghiệp", sẽ mang đến khách hàng trải nghiệm mua nhà đơn giản, tối ưu và dễ chịu nhất.

Hà Phong

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).