Nam Cường sang Hàn “tầm sư học đạo”

01 Tháng 03, 2012 | 23:59

(NLĐO) – Ca sĩ Nam Cường ngày 1-3 khởi hành sang Hàn để tầm sư học đạo. Đây là chuyến đi theo học bổng do Công ty Wave On Entertainment (công ty đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp tại Hàn Quốc) tài trợ.

Theo Nam Cường, Công ty  Wave On Entertainment là đối tác lớn sắp tới của công ty Music Box và Music Time.

Lẽ ra khóa học của anh kéo dài 6 tháng và mỗi tuần học 3 buổi nhưng vì không có nhiều thời gian nên công ty đã yêu cầu phía Hàn Quốc dồn lại thời gian học đầy 1 tháng với lịch kín và khắc nghiệt. Đa phần Nam Cường sẽ học về vũ đạo là chính, và ekip của Nam Cường cũng mang một số demo của Vol 5 sẽ phát hành vào tháng 5 tới qua cho phía Hàn Quốc tư vấn về phần hòa âm và thu âm ngay tại Seoul. 
Ngày 3-3 Nam Cường được mời đến xem liveshow Big Bang Concert tại sân vận động Olympic Seoul. Nam ca sĩ này vừa có album khá thành công có tên I Have A Dream, nội dung thiên về trình diễn vũ đạo sôi động.
                  
Nam Cường còn là đại diện của quỹ từ thiện này tại London – Anh Quốc do Ocean Services and Trade Ltd- UK thành lập dành chăm sóc những trẻ em nghèo mắc bệnh nan y tại Việt Nam. Tổ chức này hoạt động tại Anh và  trên toàn châu Âu.
                
maiphuong

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).