Bệnh viện Chợ Rẫy sẵn sàng hỗ trợ các khu công nghiệp TP HCM chống dịch Covid-19

13 Tháng 03, 2020 | 17:26

(NLĐO) - Chiều ngày 13-3, Liên đoàn Lao động TP HCM đã đến thăm và khen thưởng cho Bệnh viện Chợ Rẫy vì những nỗ lực tổ chức Đội phản ứng nhanh lên đường đến Bình Thuận hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận trong công tác phòng chống dịch Covi-19 tại địa phương.

Ông Trần Đoàn Trung, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động TP HCM, cho biết Liên đoàn Lao động TP HCM đánh giá cao tinh thần xung kích, không ngại gian khó của Đội phản ứng nhanh Phòng chống dịch Covid-19 Bệnh viện Chợ Rẫy. 

Để ghi nhận những nỗ lực này, Liên đoàn Lao động TP HCM trao tặng bằng khen và số tiền thưởng 20 triệu đồng cho Đội phản ứng nhanh Phòng chống dịch Covid-19 Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bệnh viện Chợ Rẫy sẵn sàng hỗ trợ các khu công nghiệp TP HCM chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động TP HCM, tặng hoa cho lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy

Thầy thuốc ưu tú - BS CK2 Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, cho rằng đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy luôn cố gắng làm tốt nhiệm vụ của người thầy thuốc là chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. 

Ngay khi có thông tin về dịch bệnh, việc phòng chống dịch Covid-19 luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của đội ngũ y bác sĩ bệnh viện. Do đó, Bệnh viện Chợ Rẫy đã được Bộ Y tế chỉ đạo triển khai hai đội phản ứng nhanh, sẵn sàng triển khai khi nhận nhiệm vụ.

Bệnh viện Chợ Rẫy sẵn sàng hỗ trợ các khu công nghiệp TP HCM chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

BS Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, khẳng định sẽ đồng hành cùng Liên đoàn Lao động TP trong phòng, chống dịch Covid-19

"Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy xin cảm ơn Liên đoàn Lao động TP HCM đã ghi nhận và khen thưởng cho Đội phản ứng nhanh, đồng thời bệnh viện sẽ sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ các khu công nghiệp trên địa bàn TP trong trường hợp các khu công nghiệp này cần sự hỗ trợ về công tác phòng chống dịch, và kiểm soát nhiễm khuẩn trong mùa dịch Covid-19" - BS Nguyễn Tri Thức cho biết.

Nguyễn Thạnh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).