Bệnh viện dã chiến số 8 ngưng hợp đồng với một công ty cung cấp suất ăn

11 Tháng 09, 2021 | 18:42

(NLĐO) - Bệnh viện thu dung điều trị Covid-19 số 8 đã ngưng hợp đồng cung cấp thức ăn với Công ty Beluga sau khi một phần ăn bị phát hiện có sâu.

Bà Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng Ban quản lý an toàn thực phẩm TP HCM, cho biết thông tin trên tại cuộc họp báo định kỳ về công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP HCM vào chiều 11-9. 

Theo bà Lan, Bệnh viện Dã chiến số 8 trước đó ký hợp đồng cung ứng thức ăn, trong đó có Công ty Beluga (địa chỉ tại phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP HCM) với hợp đồng cung ứng 1.000 suất ăn cho bệnh nhân và 900 suất cho lực lượng chống dịch.

Bệnh viện dã chiến số 8 ngưng hợp đồng với một công ty cung cấp suất ăn - Ảnh 1.

Bà Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng Ban quản lý an toàn thực phẩm TP HCM, tại buổi họp báo.

Tuy nhiên, ngày 9-9 vừa qua, một điều dưỡng của Bệnh viện Thống Nhất làm việc tại đây phát hiện trong phần ăn của mình có sâu. Ngay sau đó, điều dưỡng đã quay lại video và có báo cáo ngay với Ban giám đốc bệnh viện để kiểm tra các suất ăn còn lại nhưng nhận thấy không có sự việc tương tự. 

Sau khi tiếp nhận thông tin, Đội Quản lý an toàn thực phẩm số 2, TP Thủ Đức đã xuống kiểm tra, làm việc với những người liên quan. Đoàn cũng tiến hành lập biên bản xử phạt hành chính và tiếp tục kiểm tra công ty này. 

"Nếu các bệnh nhân, bác sĩ sử dụng thức ăn có vấn đề thì phản ánh ngay cho cơ quan chức năng để xử lý kịp thời, tránh tình trạng để kéo dài, vật chứng đã bị bỏ đi, khó xử lý" - bà Lan nhấn mạnh. 

Tin, ảnh: Hải Yến

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).