Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long mang mùa Xuân đến hộ nghèo ĐBSCL

08 Tháng 01, 2020 | 20:50

(NLĐO) - Đây là hoạt động nhằm chia sẻ yêu thương, mang đến một mùa Xuân ấm áp nghĩa tình cho những mảnh đời kém may mắn mà Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long muốn hướng tới.

Ngày 8-1, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" tại phường Phú Thư, quận Cái Răng (TP Cần Thơ). Tại đây, bệnh viện đã trao hơn 100 phần quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thường niên của hệ thống bệnh viện thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tổ chức. 

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long mang mùa Xuân đến hộ nghèo ĐBSCL - Ảnh 1.
Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long mang mùa Xuân đến hộ nghèo ĐBSCL - Ảnh 2.

Những hộ nghèo đang nhận những phần quà của bệnh viện Hoàn Mỹ

Chương trình trao tặng 100 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết và bánh mứt Tết. Toàn bộ chi phí của chương trình do Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tài trợ.

Trong thời gian qua, hoạt động công tác xã hội luôn được Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và các bệnh viện thành viên quan tâm như Chương trình Xuân Yêu Thương đầu tiên đã được tổ chức tại Cù Lao Dung (Sóc Trăng) và các bệnh viện tại Hậu Giang, Vĩnh Long… Sau chương trình tại phường Phú Thứ (TP Cần Thơ), bệnh viện sẽ tiếp tục trao tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Y tế Phụng Hiệp (Hậu Giang) vào ngày 11-1; các gia đình nạn nhân chất độc da cam ngày 16-1 và các hộ gia đình khó khăn tại vùng sâu, vùng xa tại Cần Thơ…

Trường Huy

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).