Bị thanh sắt xuyên từ trán xuống hàm vẫn sống sót kỳ diệu

27 Tháng 08, 2014 | 12:33

(NLĐO) - Một người đàn ông Trung Quốc trong lúc dỡ nhà đã bị một thanh sắt đâm xuyên từ bên phải trán sang hàm trái. May mắn, ông vẫn sống sót và dự kiến sẽ phục hồi hoàn toàn.

Ông Hồ với thanh sắt xuyên từ trán xuống quai hàm

Ông Hồ với thanh sắt xuyên từ trán xuống quai hàm

Người đàn ông được xác định là ông Hồ, 50 tuổi ở tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc). Trong lúc ông đang tự mình dỡ nhà, một thanh sắt lớn từ trên rơi xuống, đâm xuyên từ bên phải trán xuống đến cằm của ông.

Bị thanh sắt xuyên từ trán xuống hàm vẫn sống sót kỳ diệu

Ngay lập tức, ông Hồ được chuyển đến cấp cứu tại một Bệnh viện quận Leye ở gần nhà. Các bác sĩ ở đây đã nhờ đến sự trợ giúp của lính cứu hỏa với các vật dụng chuyên môn để cắt bỏ một phần thanh kim loại ra khỏi đầu ông Hồ. Sau đó, ông Hồ được chuyển đến một bệnh viện lớn hơn để phẫu thuật loại bỏ hoàn toàn thanh sắt.

Hình chụp thanh sắt xuyên qua đầu ông Hồ

Hình chụp thanh sắt xuyên qua đầu ông Hồ

Hình ảnh chụp X-quang trước khi phẫu thuật cho thấy thanh sắt đường kính gần 3 cm từ trán xuyên qua phía sau hốc mắt đến phần dưới cằm. Với chấn thương khủng khiếp như cảnh tượng trong phim kinh dị, thanh sắt có khả năng đâm trúng não hoặc nhãn cầu, gây chấn thương nghiêm trọng hoặc thậm chí tử vong.

Thanh sắt sau khi được lấy ra khỏi đầu nạn nhân

Thanh sắt sau khi được lấy ra khỏi đầu nạn nhân

Theo các bác sĩ, ông Hồ đã đã tỉnh táo, thoát khỏi tình trạng nguy hiểm và đang phục hồi rất tốt.

H. Vũ (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).