CDC Mỹ chúc mừng Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị thành công phi công người Anh

12 Tháng 07, 2020 | 16:43

(NLĐO) - "Giữa rất nhiều tin tức không vui về tình hình đại dịch, thật tuyệt vời khi thấy Bệnh viện Chợ Rẫy nhận được sự chú ý tích cực của báo chí quốc tế" - thư của đại diện CDC Mỹ gửi Bệnh viện Chợ Rẫy khi điều trị thành công cho phi công người Anh

CDC Mỹ chúc mừng Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị thành công phi công người Anh - Ảnh 1.

Phi công người Anh xuất viện hôm 11-7 - Ảnh: Bệnh viện Chợ Rẫy

Đại diện Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ, bác sĩ Drew Posey, vừa gửi thư điện tử đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) để chúc mừng sự thành công của bệnh viện trong việc điều trị cho bệnh nhân 91 - phi công người Anh mắc Covid-19.

CDC Mỹ chúc mừng Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị thành công phi công người Anh - Ảnh 2.

Đường dẫn bài báo trên tờ New York Times (Mỹ) trong ngày phi công người Anh rời Bệnh viện Chợ Rẫy

Trong thư, bác sĩ Drew Posey ghi: "Kính gửi các bác sĩ đồng nghiệp ở Bệnh viện Chợ Rẫy. Chúng tôi xin chúc mừng Bệnh viện Chợ Rẫy đã điều trị thành công cho bệnh nhân 91, phi công người Scotland bị nhiễm coronavirus vào tháng 2. Giữa rất nhiều tin tức không vui về tình hình đại dịch, thật tuyệt vời khi thấy Bệnh viện Chợ Rẫy nhận được sự chú ý tích cực của báo chí quốc tế như vậy".

Đại diện CDC Mỹ cũng gửi kèm đường dẫn của bài báo đăng trên tờ New York Times trong ngày bệnh nhân 91 rời Bệnh viện Chợ Rẫy (11-7), có tựa đề "A Scottish pilot who became an emblem of Vietnam’s virus fight leaves the hospital" (Tạm dịch: Một phi công người Scotland trở thành biểu tượng của cuộc chiến chống virus của Việt Nam được xuất viện).

NGUYỄN THẠNH

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).