Cứu sống công nhân bị cây sắt đâm vào đầu

03 Tháng 07, 2010 | 08:43

Ngày 2-7, tin từ BV Đa khoa khu vực Củ Chi cho biết, các y bác sĩ khoa Ngoại thần kinh vừa cứu một bệnh nhân bị tổn thương nặng vùng đầu. Anh Ngô Thành L. (18 tuổi, ngụ Trảng Bàng, Tây Ninh), là công nhân xây dựng, nhập viện cùng với một cây sắt dài khoảng 80cm đâm sâu vào phía sau gáy (ảnh - vị trí nguy hiểm, nguy cơ tử vong cao).

 
Cây sắt đâm vào vùng chẩm xuyên hộp sọ 5cm, vết thương thấu não. Các bác sĩ đã nhanh chóng phẫu thuật cấp cứu mở rộng vết thương vùng sọ, lấy cây sắt và não bị dập, làm sạch vết thương, cầm máu cho bệnh nhân. Ngày 2-7, sau 2 ngày điều trị tích cực, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch. Trước đó, trong lúc đang lao động, anh L. đã bị tai nạn và cây sắt đâm thẳng vào đầu.
loanphuong

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).