Đà Nẵng có ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng, cử công an giám sát Bệnh viện Hoàn Mỹ

03 Tháng 05, 2021 | 18:34

(NLĐO) - Một ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng ở Đà Nẵng đã được chuyển từ Bệnh viện Hoàn Mỹ đến Bệnh viện Phổi điều trị.

Chiều 3-5, trao đổi với Báo Người Lao Động, bác sĩ Nguyễn Tiên Hồng, Phó Giám đốc Sở Y tế TP Đà Nẵng, xác nhận Đà Nẵng có ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng. 

Được biết trong chiều 3-5, lực lượng chức năng đã chuyển ca dương tính này từ Bệnh viện Hoàn Mỹ lên Bệnh viện Phổi để điều trị. Bác sĩ Lê Thành Phúc, Giám đốc Bệnh viện Phổi Đà Nẵng xác nhận thông tin trên và cho hay, khi nhập viện, bệnh nhân có biểu hiện sốt, ho, đau họng.

Công an lập rào chắn tại Bệnh viện Hoàn Mỹ chiều 3-5

Đà Nẵng có ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng, cử công an giám sát Bệnh viện Hoàn Mỹ - Ảnh 2.

Bệnh viện Hoàn Mỹ - Đà Nẵng chiều 3-5

Chiều cùng ngày, ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động, lực lượng công an đã túc trực tại Bệnh viện Hoàn Mỹ - quận Thanh Khê - TP Đà Nẵng để giám sát. Toàn bộ khuôn viên của bệnh viện này đều đã được lập rào chắn. Công an túc trực không cho người bên ngoài vào bên trong.

Đà Nẵng có ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng, cử công an giám sát Bệnh viện Hoàn Mỹ - Ảnh 3.

Công an túc trực, giám sát tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, lãnh đạo UBND quận Thanh Khê cho hay, hiện tại quận mới chỉ cử công an đến Bệnh viện Hoàn Mỹ để giám sát người ra vào, chưa có quyết định chính thức về việc phong tỏa. 

Đà Nẵng có ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng, cử công an giám sát Bệnh viện Hoàn Mỹ - Ảnh 4.

Lập rào chắn tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng chiều 3-5

Nói về việc nghi có ca mắc Covid-19 trong cộng đồng từng điều trị tại Bệnh viện này, lãnh đạo quận Thanh Khê cho hay đang chờ thông báo chính thức của Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Đà Nẵng. Được biết ca nghi mắc Covid-19 này là nam giới, SN 1993, có địa chỉ thường trú tại TP Hội An, tỉnh Quảng Nam, là nhân viên bán vé tại một Spa của khách sạn nằm trên địa bàn quận Hải Châu, Đà Nẵng.

B.Vân

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).