Giải pháp mới cho bệnh đái tháo đường

13 Tháng 07, 2016 | 19:24

Tỉ lệ bệnh đái tháo đường ở Việt Nam đã tăng cao trong 10 năm qua.

Ba tiêu chí quan trọng mà bác sĩ thường tư vấn cho người đái tháo đường là chế độ dinh dưỡng cân bằng, sử dụng thuốc điều trị và tập thể dục thường xuyên. Đó là thông tin tại hội nghị khoa học “Cập nhật chứng cứ lâm sàng và thực hành mới trong chiến lược dinh dưỡng quản lý đái tháo đường”, do Abbott phối hợp với Hội Nội tiết - Đái tháo đường Việt Nam vừa tổ chức tại TP HCM.

Giải pháp mới cho bệnh đái tháo đường

Các chuyên gia về đái tháo đường, nội tiết và dinh dưỡng chia sẻ những nghiên cứu và thực hành mới nhất giúp người đái tháo đường kiểm soát bệnh tốt hơn. Người bệnh nên theo chế độ ăn uống được định lượng về thành phần dinh dưỡng, sử dụng dinh dưỡng chuyên biệt sẽ ổn định được mức đường huyết, giảm đáng kể chỉ số HbA1c và quản lý cân nặng tốt hơn so với người theo chế độ chăm sóc thông thường. Abbott thiết kế và phát triển những giải pháp dinh dưỡng giúp người bệnh vừa có thể thưởng thức thực phẩm yêu thích mà vẫn kiểm soát được bệnh.

Y.Linh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).