Gương mặt đẹp trong tầm tay

02 Tháng 11, 2016 | 19:11

Vừa qua, tại Nhà Văn hóa Phụ nữ TP HCM, hơn 100 phụ nữ từ 26-50 tuổi đã được tìm hiểu và chia sẻ các kiến thức, phương pháp làm đẹp tiên tiến cũng như các cách tự chăm sóc da tại nhà. Chương trình được tổ chức bởi Công ty Cổ phần BB-CARE dưới sự tài trợ của Phòng khám Thẩm mỹ Miracle.

Gương mặt đẹp trong tầm tay

“Hiện nay, với sự tiến bộ của y học, ngành thẩm mỹ có những phát triển vượt bậc không chỉ trong kỹ thuật mà còn về chất liệu độn sử dụng trong các cuộc phẫu thuật. Các chất liệu độn an toàn đều phải được chứng nhận của FDA trước khi đưa vào sử dụng.

Gương mặt đẹp trong tầm tay

Ngoài ra, các vật liệu tự thân cũng đang được các chị em đặc biệt ưa chuộng do tính tương thích với cơ thể và sau quá trình hậu phẫu thì hoàn toàn giống với cơ thể thật, không gây biến chứng” - TS-BS Nguyễn Thị Kiều Thơ, giảng viên Trường Đại học Y Dược, thành viên Hiệp hội Phẫu thuật mặt châu Á, bác sĩ phụ trách Phòng khám Miracle cho biết.

Với những kiến thức được chia sẻ khá cặn kẽ về phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật và phẫu thuật cũng như sự khác nhau, ưu khuyết điểm của các vật liệu thẩm mỹ, khách tham gia hội thảo đã được trang bị kiến thức cơ bản phục vụ cho nhu cầu làm đẹp và giữ gìn tuổi thanh xuân của mình.

T.Ngọc

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).