Mất 400 triệu vẫn chưa đẹp, 7 nữ khách hàng yêu cầu thẩm mỹ viện phải hoàn tiền

12 Tháng 09, 2019 | 13:47

(NLĐO) – Ngoài việc tố Thẩm mỹ viện Gang Nam (đường Lý Tự Trọng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng) không làm đẹp được như mong muốn, nhóm khách hàng còn nghi ngại việc cơ sở trên sử dụng hóa chất làm đẹp không rõ xuất xứ.

Ngày 12-9, đại diện Công an Phường Thạch Thang (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) xác nhận đã lập biên bản ghi nhận để làm rõ thông tin trên.

Trước đó, chiều 11-9, nhóm 7 phụ nữ kéo đến Thẩm mỹ viện Gang Nam (đường Lý Tự Trọng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng) để yêu cầu cơ sở hoàn trả số tiền gần 400 triệu đồng vì không làm đẹp như cam kết.

Mất 400 triệu vẫn chưa đẹp, 7 nữ khách hàng yêu cầu thẩm mỹ viện phải hoàn tiền - Ảnh 1.

Nhóm khách hàng yêu cầu cơ sở hoàn tiền vì thẩm mỹ xong vẫn không đẹp

Theo trình bày của nhóm khách hàng, trước đó họ biết thông tin về dịch vụ làm đẹp của cơ sở mỹ viện Gang Nam thông qua mạng xã hội. Sau đó nhóm người này trực tiếp đến cơ sở để tìm hiểu và đăng kí các dịch vụ làm đẹp: nâng ngực, làm gọn vòng eo, làm trắng da...

Một khách hàng cho biết mình mất 28 triệu đồng để giảm vòng bụng, nhưng sau khi liệu trình kết thúc vẫn không thấy kết quả.

Mất 400 triệu vẫn chưa đẹp, 7 nữ khách hàng yêu cầu thẩm mỹ viện phải hoàn tiền - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng phát hiện nhiều dung dịch làm đẹp không rõ nguồn gốc xuất xứ

"Người nộp ít nhất trong nhóm là 25 triệu đồng, trong khi người góp nhiều nhất lên đến 129 triệu đồng. Chúng tôi đề nghị đại diện cơ sở phải cam kết như đã hứa. Nếu kết quả làm đẹp không được hiệu quả thì phải hoàn tiền lại", đại diện nhóm phụ nữ trên yêu cầu.

Theo công an phường Thạch Thang, tại buổi làm việc chiều 11-9, cơ sở Gang Nam chưa xuất trình được giấy phép hoạt động và cũng không có đại diện pháp nhân. Ngoài ra, lực lượng chức năng còn phát hiện nhiều mặt hàng thuốc, dung dịch làm đẹp không có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ.Q. Luật

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).