Quyển sách tiết lộ bí quyết chiến thắng ung thư

06 Tháng 12, 2016 | 18:59

“Hợp chất Fucoidan mang lại sức khỏe và hy vọng” là quyển sách viết về Fucoidan của tiến sĩ y học người Nhật Daisuke Tachikawa cùng những công trình nghiên cứu trên thực tiễn lâm sàng đã được giới chuyên khoa thẩm định sẽ mang đến hy vọng cho bệnh nhân ung thư, tiếp thêm sức mạnh cho họ về một vũ khí có thực giúp đẩy lùi ung thư, kéo dài sự sống.

Gần đây, thuật ngữ fucoidan được giới truyền thông Nhật Bản nhắc đến như là một liệu pháp tiềm năng giúp chiến thắng căn bệnh ung thư quái ác. Tuy nhiên, ít ai hiểu rõ về fucoidan và hiệu quả điều trị ung thư của nó.

Đối với người Nhật - dân tộc được xem là sống trường thọ nhất thế giới - việc sử dụng rong biển, tảo… trong bữa ăn hằng ngày chính là một trong những bí quyết giúp họ sống khỏe mạnh. Và từ lâu, người ta đã biết đến hợp chất fucoidan siêu nhờn chiết xuất từ tảo Mozuku, Mekabu có tác dụng tốt đối với sức khỏe nhưng mãi đến năm 1996, tác dụng chống ung thư của hợp chất đặc biệt này mới được phát hiện.

TS-BS Daisuke Tachikawa và cuốn sách nổi tiếng của ông
TS-BS Daisuke Tachikawa và cuốn sách nổi tiếng của ông

Theo nghiên cứu của TS-BS Daisuke Tachikawa, hợp chất fucoidan pha chế theo công thức tổng hợp mới phát huy khả năng điều trị, đẩy lùi ung thư tối ưu theo 4 cơ chế khoa học: tăng cường khả năng miễn dịch, tấn công các tế bào ung thư nhằm thúc đẩy các tế bào ung thư tự hủy diệt, ngăn chặn sự tái tạo mạch máu mới quanh tế bào ung thư và loại bỏ các tác dụng phụ phát sinh trong quá trình điều trị bệnh.

Được trình bày sâu sắc và dễ hiểu dựa trên thực tiễn điều trị bệnh ung thư lâu năm của tiến sĩ Daisuke Tachikawa, quyển sách “Hợp chất Fucoidan mang lại sức khỏe và hy vọng” nói rõ hiệu quả điều trị bệnh ưu việt của hợp chất fucoidan đối với bệnh ung thư, cách lựa chọn nguồn chứa hợp chất fucoidan tinh khiết, chất lượng nhất mang lại hy vọng và giúp đỡ nhiều người bệnh ung thư trên khắp thế giới, lấy lại niềm tin và cải thiện chất lượng sống.

Vì vậy, quyển sách “Hợp chất Fucoidan mang lại sức khỏe và hy vọng” là món quà vô giá dành tặng cho những ai không may mắc bệnh ung thư hoặc có người thân bệnh ung thư. Giá: 95.000 đồng.

Để mua sách, độc giả vui lòng liên hệ:

TP.HCM: 08.39144347.

Hà Nội: 04.39368683.

Hotline: 0916506108.

Thảo Ly

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).