Cảnh báo về sản phẩm Egorex Omega 3.6.9 và Vina Tảo trên một số trang web

17 Tháng 05, 2019 | 14:30

(NLĐO) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa phát đi cảnh báo đối với sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Egorex Omega 3.6.9 và Vina Tảo có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng trên một số trang web.

Cảnh báo về sản phẩm Egorex Omega 3.6.9 và Vina Tảo trên một số trang web - Ảnh 1.

Nhiều sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ được cảnh báo có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết thời gian qua, cơ quan chức năng đã phát hiện trên trang http://www.leadviet.com.vn/san-pham/vina-tao.html quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vina Tảo (Tảo xoắn spirulina Việt Nam) và trên trang https://five.vn/bac-ninh/dau-ca-my-egorex-omega-3-6-9-278573.html quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Egorex Omega 3.6.9 sai quy định của pháp luật về quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Sản phẩm này được Công ty Cổ phần Quốc tế Lead Việt Nam (Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Cục An toàn thực phẩm đã mời Công ty Cổ phần Quốc tế Lead Việt Nam lên làm việc, tuy nhiên đại diện công ty khẳng định sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vina và sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Egorex Omega 3.6.9 trên trang web nói trên không phải do Công ty Cổ phần Quốc tế Lead Việt Nam thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng và sẽ không được bảo đảm về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Cảnh báo về sản phẩm Egorex Omega 3.6.9 và Vina Tảo trên một số trang web - Ảnh 2.

Đại diện công ty khẳng định không quảng cáo những sản phẩm này

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vina Tảo (Tảo xoắn spirulina Việt Nam) và Egorex Omega 3.6.9 trên các trang mạng nêu trên.

D.Thu

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).