Sữa Meiji đã có hàng chính hãng tại Việt Nam

30 Tháng 08, 2016 | 19:44

Mặc dù được thành lập gần 100 năm và có mặt tại Việt Nam hơn 40 năm qua, thế nhưng sữa Meiji chỉ nhập khẩu theo đường “xách tay” từ nước ngoài về chứ chưa có công ty nhập khẩu chính thức.

Chính vì vậy, cuối tuần qua, hãng Meiji đã chính thức ký hợp tác với Tập đoàn Sóng Thần để đơn vị này nhập khẩu và phân phối sữa Meiji tại Việt Nam.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, các loại sản phẩm dinh dưỡng Meiji cho trẻ từ 0-3 tuổi, loại dành cho trẻ dưới 12 tháng (Hohoemi) hoặc loại Step 1,2,3 nhập khẩu theo dạng “xách tay” nội địa từ thị trường Nhật Bản về Việt Nam tiêu thụ chỉ phù hợp với tiêu chuẩn của Nhật Bản nhưng lại chưa hợp chuẩn với Việt Nam.

Lễ ra mắt nhập khẩu và phân phối sữa Meiji tại Việt Nam
Lễ ra mắt nhập khẩu và phân phối sữa Meiji tại Việt Nam
Sữa Meiji đã có hàng chính hãng tại Việt Nam

Theo Tập đoàn Meiji Nhật Bản, Tập đoàn Sóng Thần có trụ sở tại Hà Nội sẽ là đơn vị phối hợp chính thức với hãng Meiji nhập khẩu sữa Meiji về Việt Nam. Lý giải vì sao hãng này lựa chọn Tập đoàn Sóng Thần làm nhà phân phối chính thức và duy nhất sản phẩm dinh dưỡng Meiji chính thống cho thị trường Việt Nam, ông Đặng Việt Bách - Chủ tịch Tập đoàn Sóng Thần - cho biết: “Khi người tiêu dùng sử dụng sản phẩm có ủy quyền chính thức, người tiêu dùng sẽ được hãng Meiji và nhà phân phối chịu trách nhiệm hoàn toàn với người tiêu dùng về chất lượng cũng như những khiếu kiện, thắc mắc cũng sẽ được giải quyết thỏa đáng. Chúng tôi có đường dây nóng chính thức để tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách hàng và sẵn sàng tư vấn ý kiến đóng góp về dinh dưỡng cho bà mẹ mang thai và nuôi con nhỏ. Đặc biệt, về mặt giá cả, hãng Meiji và nhà phân phối đều tuân thủ theo giá quy định của Bộ Tài chính, bảo vệ người tiêu dùng chân chính tại Việt Nam”.

Meiji đã cho ra mắt sản phẩm dinh dưỡng Meiji xuất khẩu trong đó có dạng viên duy nhất trên thế giới đến thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm mang tính đột phá trong thành quả nghiên cứu phát triển sản phẩm của Meiji nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện cho phụ nữ mang thai và trẻ em Việt Nam với đầy đủ dưỡng chất thiết yếu nhất. Ngoài ra, đây cũng là sự kiện mang ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy thương mại giữa hai thị trường Việt Nam và Nhật Bản.

Minh Vy

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).