TP HCM: Sở Y tế, Sở Du lịch đến khách sạn xem camera giám sát cách ly phi hành đoàn

04 Tháng 12, 2020 | 13:17

(NLĐO)-Các khách sạn ngoài việc phục vụ đối tượng cách ly phải tăng cường truyền thông, vận động người đang cách ly tự giác tuân thủ các quy định của khu cách ly, người cách ly tuyệt đối không được tiếp xúc với nhau.

Sở Y tế, Sở Du lịch, Trung tâm Y tế quận Phú Nhuận, Trung tâm Y tế quận Tân Bình và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM (HCDC) vừa tổ chức kiểm tra hoạt động cách ly y tế tại Khách Eastin Grand, quận Phú Nhuận và Khách sạn Park Royal, quận Tân Bình.

TP HCM: Sở Y tế, Sở Du lịch đến khách sạn xem camera giám sát cách ly phi hành đoàn - Ảnh 1.

Đoàn đã kiểm tra camera giám sát tại khách sạn

Tại đây, BS CK2 Nguyễn Hữu Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế, đề nghị Trung tâm Y tế quận và Trạm Y tế phường cần tăng cường kiểm tra, giám sát các khách sạn được chọn là cơ sở cách ly y tế về việc tuân thủ các quy định tại khu cách ly theo hướng dẫn của ngành y tế.

Đồng thời, ghi nhận những khó khăn, hạn chế của khách sạn, tiếp tục hướng dẫn, hỗ trợ khách sạn trong việc triển khai thực hiện quy trình tiếp nhận đối tượng cách ly là thành viên của phi hành đoàn.

Các khách sạn ngoài việc phục vụ đối tượng cách ly phải tăng cường truyền thông, vận động người đang cách ly tự giác tuân thủ các quy định của khu cách ly, người cách ly tuyệt đối không được tiếp xúc với nhau.

NGUYỄN THẠNH

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).