Tri ân những "chiến sĩ" blouse trắng!

26 Tháng 02, 2021 | 14:00

(NLĐO) - Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, Tỉnh ủy Đắk Lắk đã tổ chức thăm hỏi, tri ân các "chiến sĩ" blouse trắng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Ngày 26-2, Đoàn công tác của Tỉnh ủy Đắk Lắk đã tới thăm hỏi, chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ trên địa bàn tỉnh nhân Kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955-27-2-2021).

Tri ân những chiến sĩ blouse trắng! - Ảnh 1.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường thăm hỏi chức mừng các bệnh viện nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Báo cáo với đoàn công tác, bác sĩ Nay Phi La, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk, cho biết trong năm qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Đội ngũ y, bác sĩ phải thực hiện "nhiệm vụ kép", không chỉ tăng cường nhân lực thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh mà còn làm tốt công tác chăm lo sức khỏe cho nhân dân.

Tri ân những chiến sĩ blouse trắng! - Ảnh 2.

Ông Bùi Văn Cường thăm hỏi, chúc mừng các "chiếc sĩ" blouse trắng

Bí thư Bùi Văn Cường cho biết trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ngành Y tế không tổ chức Lễ kỷ niệm ngày truyền thống, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến đội ngũ y, bác sĩ trên địa bàn toàn tỉnh. 

Ông Bùi Văn Cường cũng đã thăm hỏi, gửi lời tri ân những "chiến sĩ" blouse trắng đã nỗ lực, cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao cả là chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, xứng đáng với niềm tin mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. 

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk lưu ý các bệnh viện không được chủ quan, lơ là, tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng chống dịch hiệu quả. Đề nghị lãnh đạo các bệnh viện, ngành Y tế quan tâm, chăm lo hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần cho những "chiến sĩ" chống dịch tuyến đầu.

Tri ân những chiến sĩ blouse trắng! - Ảnh 3.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Bí thư Bùi Văn Cường yêu cầu không được chủ quan, lơ là

Bên cạnh đó, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk Bùi Văn Cường cho hay hiện nay TP Buôn Ma Thuột nói riêng và tỉnh Đắk Lắk nói chung đang xây dựng để trở thành thành phố trung tâm vùng Tây Nguyên. Để TP Buôn Ma Thuột trở thành thủ phủ của vùng thì đòi hỏi tất cả các lĩnh vực như: kinh tế, giáo dục, y tế… phải vượt trội so với các tỉnh trong vùng. 

Do đó, các bệnh viện cần quan tâm, chú trọng đào tạo đội ngũ y bác sĩ, mua sắm trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại để phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân trong tỉnh nói riêng và các tỉnh lân cận.

Tri ân những chiến sĩ blouse trắng! - Ảnh 4.

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk đề nghị các bệnh viện cần quan tâm, chú trọng đào tạo đội ngũ y bác sĩ

"Các bệnh viện phải có cơ chế tuyển dụng người tài. Tổ chức gửi các bác sĩ có trình độ đi học tập, theo chân những bác sĩ giỏi của các bệnh viện lớn trong cả nước để về phục vụ. Tỉnh ủy, UBND tỉnh sẵn sàng hỗ trợ, kết nối Bộ Y tế, các bệnh viện lớn trong việc đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực" - ông Cường nhấn mạnh.

Cao Nguyên

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Thăm dò ý kiến

Linh vật mèo nào đẹp nhất Tết Quý Mão 2023?

 •  Linh vật mèo ở Đà Nẵng
 •  Linh vật mèo ở Quảng Trị
 •  Linh vật mèo ở TP HCM
 •  Linh vật mèo tại Bình Định
 •  Ý kiến khác
 •  Linh vật mèo ở Quảng Ngãi
 •  Linh vật mèo Bình Dương
 •  Linh vật mèo Bình Phước
 •  Linh vật mèo Khánh Hoà
 •  Linh vật mèo Nghệ An
 •  Linh vật mèo ở Cần Thơ
 •  Linh vật mèo của An Giang
 •  Linh vật mèo của Đồng Tháp
 •  Linh vật mèo của Bạc Liêu
 •  Linh vật mèo của Long An
vote result

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).