Từ tin báo của người dân, lộ khuất tất trong căn nhà 4 tầng ở Gò Vấp

09 Tháng 04, 2022 | 17:38

(NLĐO)- Thanh tra đã cử tổ giám sát liên tục căn nhà 4 tầng ở Gò Vấp (TP HCM) khi nhận thông tin phản ánh của người dân qua đường dây nóng.

Thanh tra Sở Y tế TP HCM cho hay vừa phối hợp Công an TP tiến hành kiểm tra đột xuất, xử lý cơ sở  thẩm mỹ không có giấy phép hoạt động tại địa chỉ 256/69 Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp, TP HCM.

Từ tin báo của người dân, lộ khuất tất trong căn nhà 4 tầng ở Gò Vấp - Ảnh 1.

Vật dụng bên trong cơ sở thẩm mỹ không phép

Tại thời điểm kiểm tra, đoàn ghi nhận cơ sở không có biển hiệu, căn nhà có 4 tầng, có khoảng 8 nhân viên tại khu lễ tân, không xuất trình được hồ sơ pháp lý (giấy đăng ký kinh doanh, chứng chỉ hành nghề, giấy phép hoạt động). Ngoài ra, còn phát hiện cơ sở có triển khai các phòng có trang bị các thiết bị y tế, đèn phẫu thuật, thuốc,...

Từ tin báo của người dân, lộ khuất tất trong căn nhà 4 tầng ở Gò Vấp - Ảnh 2.

Niêm phong thiết bị y tế tại cơ sở

Đoàn kiểm tra đã niêm phong 8 thùng thuốc, vật tư y tế và 9 miếng niêm phong của 9 trang thiết bị y tế; yêu cầu cơ sở ngưng ngay việc khám bệnh, chữa bệnh về phẫu thuật thẩm mỹ. Giao Phòng Y tế quận Gò Vấp phối hợp chính quyền địa phương theo dõi, giám sát việc ngưng hoạt động tại cơ sở.

Thanh tra Sở Y tế phối hợp Công an TP điều tra để làm rõ các hành vi sai phạm và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Trước đó, thanh tra đã cử tổ giám sát liên tục tại cơ sở này sau khi nhận thông tin phản ánh của người dân qua đường dây nóng quận Gò Vấp về cơ sở này.

NGUYỄN THẠNH

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).